Những sản phẩm quà tặng làm marketing hiệu quả đầu năm 2020

Sau Tết, Sản phẩm quà tặng luôn là tâm điểm của các thương hiệu lớn, họ b49ers jersey florida state football jersey custom made football jerseys Ohio State Team Jersey 49ers jersey 49ers jersey College Football Jerseys custom made football jerseys micah parsons jersey Iowa State Football Uniforms Iowa State Football Uniforms brock bowers jersey ung ngân sách của mình ra để làm marketing, muốn khách hàng luôn nhớ đến họ và quảng cáo công ty thông qua các sản phẩm quà tặng có tính tiếp cận cao. Hãy cùng Quảng Cáo 247 điểm qua các sản phẩm quà tặng in ân logo đã được các công ty tin dùng

2 Sản phẩm quà tặng giá rẻ dành nhưng hiệu quả quảng cáo mang lại là tiệt đối

Đồng hồ treo tường

Các công ty thì thường tặng đồng hồ treo tường in logo cho khách hàng, đối tác như một món quà nhỏ để thắt chặt tình cảm cũng như tạo dựng thương hiệu.

Áo mưa

Áo mưa quảng cáo hiện là sản phẩm được yêu thích cho các công ty khi lựa chọn các vật phẩm quà tặng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Chính sự đặc trưng về khí hậu, điều kiện kinh tế xã hội và hạ tầng giao thông ở nước ta là những yếu tố góp phần đưa đến thành công cho các công ty lựa chọn áo mưa làm sản phẩm quảng cáo cho hình ảnh của mình.

4 quà tặng mà chắc chắn khi tặng khách hàng sẽ luôn mang bên mình

 

Quà tặng USB khắc logo công ty, in ân thương hiệu

Một chiếc usb là không thể thiếu nếu khách hàng là người hay sử dụng dữ liệu, vì vậy nó sẽ luôn bên cạnh và có thể nó luôn được móc vào chìa khóa của khách hàng. Vì vậy quà tặng usb in logo hoặc khắc tên sẽ luôn được khách hàng nhớ đén công ty bạn mỗi khi dùng nói. Rất hiệu quả khi Tăng USB khắc logo công ty cho khách hàng.

Pin Dự Phòng khắc logo công ty

Pin Dự Phòng cũng giống như Điện thoại thông minh vậy, nó trở thành vật bất ly thân của hầu hết mọi người. Quý công ty có thể tưởng tượng logo doanh nghiệp mình in lên pin dự phòng thì hiệu quả quảng cáo như thế nào.

Bình Giữ nhiệt in thông tin doanh nghiệp

Những sản phẩm quà tặng làm marketing hiệu quả đầu năm 2020

Khi bạn cần ra ngoài như đi làm, đi chơi, đi dã ngoại… và muốn mang theo đồ uống cho riêng mình như nước ép hoa quả, trà giảm cân…Làm sao để đảm bảo cho món đồ uống đó không bị hỏng, được giữ lạnh, giữ nóng để uống ngon hơn? Chính là dùng bình giữ nhiệt. Vậy bình giữ nhiệt nào tốt và an toàn nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này và chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm vừa ý.

Móc chìa khóa xe máy và móc khóa ô tô

Với nhu cầu sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân dành cho khách hàng cho riêng mình và hàng ngàn sản phẩm quảng cáo thương hiệu được chú ý đến chẳng hạn như vật dụng hàng ngày trong nhà, sản phẩm sử dụng cho cá nhân mỗi người với nhiều công dụng mục đích từng sản phẩm quảng cáo khác nhau.

Móc gắn chìa khóa cũng là một trong những sản phẩm quảng cáo luôn được các công ty quan tâm đến vì mục đích thiết thực của nó khá thành công trong việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm của từng công ty, doanh nghiệp.
Móc gắn chìa khóa được chia ra làm sản phẩm nhỏ và từng loại chất liệu khác nhau tùy theo sở thích, tài chính của mỗi công ty mà chúng được lựa chọn làm sản phẩm quảng cáo, quà tặng khuyến mãi mang đặc tính của riêng mình.

7 sản phẩm quà tặng in ân logo dành tặng giới văn phòng

Đứng đầu danh sách phải kể đến là: Sổ da, sổ tay

Cuốn sổ tay đặc biệt với phong cách mộc mạc nhưng giản dị cổ điển, lịch sự

Tiếp đến không sản phẩm nào có thể thay thế “Dây Đeo Thẻ”

Dây đeo thẻ ngày nay rất phổ biến ở các khu trường cao đẳng đại học và các doanh nghiệp lớn ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng dây đeo thẻ để quảng cáo thương hiệu cho công ty

Bút bi in logo công ty

Bút bi quảng cáo là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn! … Các quý công ty có thể yêu cầu in logo, thông tin công ty của mình trên thân bút

Bút kim loại cũng không năm ngoài danh sách quà tặng cá nhân hóa

Bút kim loại có thể in logo, khắc tên riêng chuyên làm quà tặng nhân viên/khách hàng/đối tác/chương trình triển lãm hội chợ

Quà gỗ để bàn – Sản phẩm hữu ích xem ngày tháng, để namecard và còn được khắc tên riêng

 

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu những sản phẩm quà tặng mang lại hiệu quả trong việc quảng cáo, marketing thương hiệu

Có thế bạn muốn xem thêm:

Bút banner là gì? Sản xuất bút banner như thế nào?

Chân thành cám ơn sự quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Qua247 rất hân hạnh được hợp tác và đem đến giá trị lâu dài cho Quý khách hàng !