Một bất ngờ mà có lẽ nhiều người vẫn chưa biết, móc khoá da với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao, không chỉ đơn giản được dùng làm móc chìa khoá, sâu chuỗi các chìa khoá lại với nhau mà còn được sử dụng như một chiếc móc treo túi xách vô cùng xinh xắn và bắt mắt.

Bên cạnh đó, móc khoá da còn được nhiều doanh nghiệp, các cửa hàng lựa chọn làm món quà khuyến mại và sử dụng như một công cụ truyền thông vô cùng hữu ích. Bộ sưu tập móc khoá cao cấp đẹp nhất do đội ngũ của Quà 247 mang đến giúp cho khách hàng có thể cảm nhận được những món quà thời trang, đẹp mắt và ý nghĩa nhất.

Một chiếc móc khoá da nhỏ không có gì nổi bật nhưng người ta sẽ chú ý và ghi nhớ logo in trên đó. Khi hình ảnh trở nên quen thuộc sẽ gần gũi hơn với người dùng, khi đó mức độ nhận diện thương hiệu gia tăng, đồng nghĩa với việc kích thích và thu hút nhiều đối tượng người dùng tiềm năng hơn.

Sử dụng móc khoá da cho nhiều mục đích khác nhau, giúp cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhân rộng và được nhiều người biết đến hơn.

Móc khoá da với chất liệu cao cấp, tính ứng dụng cao, sẽ nhanh chóng được các khách hàng đón nhận.


Móc khóa da dập logo theo yêu cầu. Chất liệu da thật 100% hoặc giả da từ simili, được xử lý kỹ thuật để bảo đảm sản phẩm được chất lượng tốt, bền đẹp.