Bút banner là gì? Sản xuất bút banner như thế nào?

Bút banner là bút gì ? và Sản xuất bút banner như thế nào? đó là điều  không phải ai cũng biết. Hầu hết trong chúng ta không ai mà không biết đến bút bi, viết bi là gì. Cả bao nhiêu năm ngôi trong ghế nhà trường không biết đã sử dụng biết bao nhiêu là cây bút. Bút bi là một sản phẩm vô cùng quen thuộc với học sinh và giới văn phòng, nhưng còn về bút banner, cùng Quà 247 tìm hiểu nhé!

Bút banner là gì?

Bút banner đôi khi ám chỉ như một cây bút cuộn, bút cờ hoặc bút tờ rơi với nội dung quảng cáo được thu vào biểu ngữ giấy (dải banner) cuộn bên trong thân bút

– Dải banner bằng giấy kích thước banner 68 x 180 mm được in offset 2 mặt 4 quá trình bằng kỹ thuật tiên tiến với máy công nghệ Mỹ, cán màng mờ một mặt chống rách, chống thấm nước khi sử dụng, giữ cho banner của bạn luôn như mới.

– Dải banner gắn liền với thanh kim loại. Chỉ cần kéo tab kim loại để lộ ra một biểu ngữ ( dải banner ) là có thể xem được nội dung quảng cáo cần tìm giúp người dùng nắm bắt được thông tin bạn cần quảng cáo, hình ảnh công ty bạn…. Thả tay ra dải banner sẽ tự động thu lại vào trong thân bút.

– Banner in logo tùy theo yêu cầu như tranh phong cảnh, lịch, hình ảnh sản phẩm, công thức toán học, lý, hóa học….

Đây là 1 món quà rất thiết thực với cuộc sống, nó để lại sự thích thú và tò mò về cây bút mới lạ nhờ đó việc quảng cáo hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Sản xuất bút banner như thế nào?

2014-06-16-1-1024x766 Bút banner là gì? Sản xuất bút banner như thế nào?
Bút banner pepsico

 

Bút banner là một tác phẩm nghệ thuật:

Banner bút chứa một lò xo, banner nhiều lớp mà tự co ngắn lại bên trong thân bút. Bạn có thể in logo đầy màu sắc của riêng bạn, thông tin, thông điệp, quảng cáo liên hệ trên cả 2 mặt của banner rút. Dưới đây là một số tác phẩm để bạn tham khảo.

But-Banner-Xanh-Co-Opmart Bút banner là gì? Sản xuất bút banner như thế nào?
Bút banner sài gòn coop (siêu thị coop mart) 

sx-but-banner Bút banner là gì? Sản xuất bút banner như thế nào?

Một số hình ảnh về bút banner

 

 Mua Bút Banner ở đâu giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Quảng Cáo 247 là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người, nhiều doanh nghiệp chọn đặt in bút bi banner. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại viết được thiết kế đa dạng từ bút bi nhựa, bút gỗ, bút kim loại… Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến công ty, các nhân viên sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thông tin liên quan.

Xưởng sản xuất bút bi banner, liên hệ: 0909.420.247 gặp Ms Ngân, địa chỉ:463 Nguyễn Thị Định, KP.1, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp.HCM.

Quảng cáo 247 – cầu nối gắn kết khách hàng và doanh nghiệp