• : 093 20 20 247 (Ms.Nhung)

  : sale1@qua247.com

 • : 0938 747 247 (Ms. Nhi)

  sale2@qua247.com

 • Ms.Ngọc

  : 0909 334 247 (Ms. Ngọc)

  sale4@qua247.com

 • : 090 6869 247 (Trúc My)

  : sale3@qua247.com

 • : 090 2838 247 (Tiểu Tống)

  : sale5@qua247.com

 • : 0909 279 247 (Ms. Vân)

  : sale6@qc247.com

 • : 0902 808 247 (Diễm My)

  : sale7@qc247.com

 • : 0909 420 247 (Ms. Ngân)

  lengan@qua247.com

Trang chủ » Blog quà tặng » Các tiêu chí giúp bạn chọn được bình giữ nhiệt tốt

Các tiêu chí giúp bạn chọn được bình giữ nhiệt tốt

Bình giữ nhiệt loại nào tốt? Là câu hỏi của nhiều người mỗi khi có nhu cầu mua bình. Bởi vì nó rất quan trọng đối với  cuộc sống thường ngày của chúng ta thường ngày.

NHỮNG ẢNH HƯỞNG CÓ THỂ GẶP PHẢI KHI LỰA CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT KHÔNG TỐT

 • Thường ngày chúng ta không chỉ dùng bình giữ nhiệt để bảo quản nước mà còn dùng nó để đựng thức ăn dạng lỏng, các loại nước hoa quả, cafe , ..trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy nếu không chọn được loại bình đựng chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sẽ rất dễ xảy ra phản ứng giữa các chất trong thức ăn, các loại nước uống với các chất chiệu tạo từ bình.
 • Mặt khác, do sử dụng bình một thời gian dài, một số loại bình không chất lượng sẽ xảy ra hiện tượng bị hoen rỉ, bị oxy hóa hoặc có hiện tượng nắp bình xuất hiện mùi hôi.
 • Đặc biệt là nhiều người lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng. Mặc dù nó chỉ là một món quà đơn giản nhưng nếu chọn quà tặng không chất lượng có thể sẽ gây ra những hiểu lầm không tốt về bạn.
 • Để khắc phục những ảnh hưởng không tốt đó có thể đến với bạn chúng ta sẽ cùng nhau trả lời câu hỏi “bình giữ nhiệt loại nào tốt ?”

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ CÓ CHIẾC BÌNH GIỮ NHIỆT TỐT

Binh-Giu-Nhiet-01 Các tiêu chí giúp bạn chọn được bình giữ nhiệt tốt

Một bình giữ nhiệt tốt được đánh giá qua các tiêu chí dưới đây:

1.  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CỦA BỘ Y TẾ

Bình sử dụng chất liệu inox được dùng cho thực phẩm theo sự cho phép của bộ y tế, không bị hoen rỉ và oxy hóa qua thời gian sử dụng, an toàn cho sức khỏe cho người dùng trong thời gian sử dụng. Theo quy định của bộ y tế thì loại inox đảm bảo đủ các tiêu chuẩn trên là inox 304 chuyên được dùng sản xuất làm các sản phẩm đựng thức ăn, bình đựng nước,…

 2. THỜI GIAN BÌNH GIỮ NHIỆT DÀI

Thông thường một bình giữ nhiệt tốt nếu thời gian giữ nóng kéo dài từ 8- 10 tiếng và giữ lạnh được trong vòng 24 tiếng. Vì như vậy mới có thể đảm bảo cung cấp đủ nước và nguồn thức ăn cho chuyến đi xa của bạn.

 3. KHÔNG ĐỂ LẠI MÙI TRONG BÌNH

Trong quá trình sử dụng, bình có thể đựng các loại thức phẩm khác nhau nhưng không bị bốc mùi hôi. Đặc biệt là ở bộ phận nắp nhựa. Bởi nếu chất liệu nắp nhựa được làm từ nhựa nguyên sinh sẽ không xảy ra tịnh trạng như vậy. Tuy nhiên nó sẽ phát ra mùi hôi nếu bạn chọn loại bình giữ nhiệt không tốt, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tái sinh, được dùng sản xuất các loại chậu hoa, cây cảnh,..

 4. KHÔNG BỊ RÒ RỈ NƯỚC RA NGOÀI

Một tiêu chí nữa dù rất nhỏ nhưng lại rất quan trọng trong việc đánh giá loại bình nào tốt hay không đó là bình giữ nhiệt chịu được va chạm trong quá trình di chuyển, có nhiều va chạm nhưng không bị ảnh hưởng đến hình dạng cũng như nước trong bình không bị dò ra ngoài.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá bình giữ nhiệt loại nào tốt. Bạn có thể xem cách chọn bình tốt thông qua bài viết  sau: “Cách chọn bình giữ nhiệt tốt” để chọn cho mình chiếc bình ưng ý nhất nhé.

Các tiêu chí giúp bạn chọn được bình giữ nhiệt tốt
Đánh giá