Công ty ATY làm bình giữ nhiệt tặng các em học sinh nhân dịp hè sắp đến

Hè này bạn sẽ làm gì? – Học kì quân đội – môi trường giúp bạn tự tin, bản lĩnh, trách nhiệm, tự lập và yêu thương gia đình hơn
Mỗi học viên tham gia khóa học hè này sẽ được nhận một phần quà tặng đó là chiếc bình giữ nhiệt inox cao cấp với 2 tác dụng là giữ nóng và giữ lạnh hiệu quả, các em có thể mang theo bên mình dùng trong suốt khóa học này rất tiện dụng và cần thiết.

Sở dĩ ATY chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng vì đây là vật rất thiết thực mỗi em có thể đựng nước uống mang theo bên người khi chơi các trò chơi vận động cơ thể nước là điều không thể thiếu được. Chiếc bình năng động này giúp các em giải tỏa được con khát 1 cách hiệu quả.

Trải qua 4 năm thực hiện chương trình, ATY luôn cố gắng tìm tòi để mỗi năm lại có những bài học mới, những xu hướng mới và bỏ đi những điều không cần thiết để tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích và lành mạnh hơn cho các thanh thiếu niên đáp ứng được kỳ vọng của các bậc phụ huynh.

Không phải ngẫu nhiên mà chương trình HKQĐ lại hấp dẫn các bạn trẻ mà còn mang đến niềm tin cho các bậc cha mẹ bởi khi làm HKQĐ cần phải đáp ứng được 5 nội dung rất quan trọng, ngoài ra những chương trình theo 5 nội dung chính ấy thì được thay đổi liên tục để phù hợp với thanh thiếu niên theo từng năm.

5 nội dung ấy bao gồm: Nội dung huấn luyện quân sự: bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các học viên trở thành những người lính thực thụ, với bản lĩnh ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.

Hãy giúp cho những em nhỏ được tham gia khóa học năng động này, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trở nên tự tin đầy bản lĩnh cho con đường sau này của các em. Đặc biệt hơn đăng ký nhanh tay bạn sẽ nhận được chiếc bình giữ nhiệt này, một trợ thủ đắc lực giúp các em vui chơi và khôn lớn.

Binh-giu-nhiet (1) Binh-giu-nhiet (2) Binh-giu-nhiet (3) Binh-giu-nhiet (4) Binh-giu-nhiet (5) Binh-giu-nhiet (6)