KHẮC LASER THEO YÊU CẦU LÊN ĐIỆN THOẠI, ĐỒNG HỒ, ĐỒ LƯU NIỆM

Khắc laser trên điện thoại là đỉnh cao công nghệ trang trí được giới trẻ ưa chuộng hiện nay bởi nó phản ánh phong cách người dùng thông qua kiểu dáng thiết kế của từng thiết bị di động đó. Tuy nhiên, để đảm bảo có những mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt trên điện thoại bằng công nghệ laser bạn cần biết thêm một số thông tin sau đây.

khac-ten-len-dien-thoai-iphone-6
KHẮC LASER THEO YÊU CẦU LÊN ĐIỆN THOẠI

 

Khắc laser có thể áp dụng trên những loại điện thoại nào?

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ laser, việc khắc trên thiết bị điện thoại của bạn sẽ dễ dàng và đa dạng hơn rất nhiều, do đặc tính xử lý nhẹ trên bề mặt vật liệu kim loại lẫn phi kim, không làm ảnh hưởng đến chất liệu cũng như tính năng của thiết bị khắc, do đó, khắc laser không phân biệt loại hình di động, kiểu máy, đời máy mà hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và vị trí khắc trên điện thoại của bạn.

khac-ten-len-dien-thoai-oppo
KHẮC LASER THEO YÊU CẦU LÊN ĐIỆN THOẠI OPPO R1

 

Với chiếc máy khắc laser chuyên dụng, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần khắc và vị trí khắc trên điện thoại, đợi trong vài phút cho quy trình cài đặt và thiết lập file khắc, bạn đã có ngay chiếc điện thoại với những thông tin, hoa văn, hình ảnh khắc cực kỳ sống động theo ý mình.

Máy khắc laser có thể khắc được gì trên điện thoại?

Với khả năng khắc mờ, khắc chìm nổi, khắc 3D trên mọi chất liệu, máy laser có thể khắc bất kỳ thông tin, hình ảnh hay hoa văn nào bạn muốn và kích thước mẫu khắc đó tùy thuộc vào kích thước vùng khắc trên điện thoại mà bạn chọn.

khac-ten-len-dien-thoai-iphone

 

Màu sắc và hiệu ứng tạo ra sau khi khắc phụ thuộc vào chất liệu của vùng khắc trên điện thoại, thông thường có màu đen trắng. Tuy nhiên, một số máy khắc laser còn cho phép tạo ra hình ảnh hoa văn nhiều màu sắc phụ thuộc vào cách điều chỉnh công suất khắc của máy laser đó. Về điểm này, vui lòng tư vấn nhân viên kỹ thuật hoặc người sử dụng máy để được hỗ trợ.

Ngoài ra, nếu không muốn làm ảnh hưởng đến “dế yêu” của mình nhưng vẫn có thể sở hữu những mẫu khắc tuyệt vời như vậy, hãy thử khắc trên chiếc ốp lưng đi kèm với điện thoại đó, bạn cũng sẽ thích thú không kém với những mẫu hoa văn sống động trên chiếc ốp lưng đầy màu sắc từ nhiều chất liệu. Mặc khác, khắc trên ốp lưng điện thoại còn là giải pháp linh động trong trường hợp bạn muốn thay thế một chiếc ốp lưng mới và sành điệu hơn.

Hotline : 0903.207.247
Email : ha@qua247.com
 Bản đồ
Làm việc tất cả các ngày trong tuần (Kể cả Thứ Bảy và Chủ nhật) từ 8h đến 18h