Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo

Sử dụng sổ tay làm quà tặng là một món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng cho người thân, bạn bè hay nhân viên, đồng nghiệp. Sổ tay có khá nhiều loại phù hợp với mỗi đối tượng sử dụng khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý của công ty chúng tôi về cá loại sổ tay giúp các bạn dễ d49ers jersey florida state football jersey custom made football jerseys detroit lions jersey Florida state seminars jerseys Ohio State Team Jersey 49ers jersey 49ers jersey College Football Jerseys custom made football jerseys asu jersey micah parsons jersey Iowa State Football Uniforms Iowa State Football Uniforms brock bowers jersey ơn trong việc lựa chọn quà tặng của mình.

Đây là một trong các loại sổ tay quà tặng được nhiều khách hàng yêu thích bởi loại sổ này được làm bằng chất liệu cao cấp, đường may sắc sảo, khi cầm vào cuốn sổ cảm thấy ngay sự sang trọng và lịch sự. Loại sổ này có thể thay ruột, thêm hoặc bớt các trang trong đó. Đặc biệt, có thể chèn thêm các trang in hình ảnh, thông tin quảng cáo của công ty vào các cuốn sổ có sẵn rất nhanh chóng và tiện dụng.

Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo
Sổ bìa da cao cấp có thể ép chìm logo, ép nhũ hay in lụa logo công ty lên ngay bìa sổ rất đẹp mắt. Sổ bìa da cao cấp phù hợp dành tặng khách hàng, đối tác quan trọng, nhân viên công ty để sử dụng lâu dài.

Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo

Là loại sổ có bìa được làm dạng cứng, gáy được may bằng chỉ và dán liền vào bìa sổ. Sổ dạng này không thể thay ruột được. Nếu muốn in các tờ quảng cáo chèn vào thì phải tiến hành ngay trong giai đoạn sản xuất, dán bìa và ruột sổ.

Ngoài sổ da cao cấp, công ty chúng tôi còn có các loại sổ tay bìa giấy giá thành rẻ hơn nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Loại sổ này bên ngoài thường được làm bằng giấy cứng, hoặc bồi thêm lớp giấy mỹ thuật cho đẹp mắt. Trên bìa có thể in ấn logo hoặc ép kim logo đều đẹp, bên trong sổ thường đóng còng lò xo hoặc dán gáy thành phẩm rất tiện lợi.

Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo

Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo

Sổ lò xo phù hợp dùng làm quà tặng cho học sinh, sinh viên dùng làm sổ ghi chép nhanh. Giá sổ lò xo rất cạnh tranh, tùy theo kích thước sổ lớn hay nhỏ, số lượng sổ nhiều hay ít có giá thành khách nhau. Quý khách hàng hay doanh nghiệp có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo Xưởng sản xuất sổ tay quảng cáo in ấn logo