• : 093 20 20 247 (Ms.Nhung)

  : sale1@qua247.com

 • : 0938 747 247 (Ms. Nhi)

  sale2@qua247.com

 • Ms.Ngọc

  : 0909 334 247 (Ms. Ngọc)

  sale4@qua247.com

 • : 090 6869 247 (Trúc My)

  : sale3@qua247.com

 • : 090 2838 247 (Tiểu Tống)

  : sale5@qua247.com

 • : 0909 279 247 (Ms. Vân)

  : sale6@qc247.com

 • : 0902 808 247 (Diễm My)

  : sale7@qc247.com

 • : 0909 420 247 (Ms. Ngân)

  lengan@qua247.com

Trang chủ » Blog quà tặng » Tại sao sử dụng bút banner quảng cáo hiệu quả nhất

Tại sao sử dụng bút banner quảng cáo hiệu quả nhất

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang rất quan tâm đến vấn đề làm sao quảng bá được thương hiệu của mình rộng rãi đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Dòng sản phẩm bút banner chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

BÚT BANNER QUẢNG CÁO LÀ GÌ

Bút banner quảng cáo được lấy ý tưởng từ chiếc bút bi được sử dụng hàng ngày vì nó là sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ nơi đâu và ai cũng cần sử dụng đến nó trong công việc. Chính vì vậy,  chúng tôi luôn nghĩ làm sao để sử dụng chiếc bút bi hiệu quả nhất nên đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên bút bi bằng những hình ảnh, slogan, thương hiệu của công ty với mẫu mẫ đẹp, đa dạng đã làm khách hàng thích thú.

MỘT SỐ MẪU BÚT BANNER QUẢNG CÁO NỔI BẬT 2014

 THỨ NHẤT : BÚT BANNER QUẢNG CÁO CÓ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Nếu như chiếc bút của bạn dùng để quảng cáo thì thiết kế độc đáo là điều không thể thiếu, nó là điểm cộng làm nên thương hiệu riêng cho doanh nghiệp bạn. Chỉ cần cầm chiếc bút trên tay, chưa cần đọc thông tin là người ta có thể nghĩ ngay đến bạn. Chính vì vậy mà tiêu chí thiết kế bút độc đáo luôn được đánh giá cao trong lòng người tiêu dùng.

THỨ HAI : BÚT BANNER CÓ CHỨA THANH CUỘN CHỨA CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH

Không khác với những chiếc bút bi thông thường là mấy, phần thân của chiếc bút banner quảng cáo chứa 1 thanh cuộn giấy có thể kéo ra vào dễ dàng. Trên đó có chứa các thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn ( phần này là một đoạn văn bản ngắn chứa các thông tin xúc tích và chắt lọc nhất ). Nên chú ý bố cục hình ảnh và câu chữ sao cho người dùng dễ đọc và nhìn nhất.

THỨ 3 : MÀU SẮC CỦA BÚT BANNER QUẢNG CÁO PHẢI HÀI HÒA, NỔI BẬT

Màu sắc là điều mà khách hàng có muốn cầm nó trên tay hay không. Nếu như chiếc bút banner quảng cáo có màu sắc đẹp và trang nhã sẽ được sử dụng nhiều hơn là một sản phẩm có màu sắc lòe loẹt, chói lóa. Và khi mà họ đã cầm trong tay thì chắc chắn rằng cái hành động kéo thanh cuộn do thích thú và tò mò rất cao. Mặc dù không hào hứng hay chưa cần sử dụng tới sản phẩm nhưng việc sử dụng bút thường xuyên sẽ khiến khách hàng bị lưu giữ hình ảnh về dịch vụ của bạn. Và tất nhiên, sử dụng sản phẩm của bạn là điều không xa.

THỨ 4 : CHIẾC BÚT BANNER QUẢNG CÁO CẦN NHỎ GỌN, DỄ CẦM, TIỆN SỬ DỤNG

Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, tiện mang theo bên mình là điều không thể thiếu về chất lượng sản phẩm. Nên chú ý tới yếu tố này vì nếu bạn là khách hàng bạn không muốn sử dụng chiếc bút quá lớn, khó cầm đúng không ạ !
Trên đây là một số chia sẻ của mình về cách lựa chọn bút banner quảng cáo cho doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

>>Bài viết có thể bạn quan tâm>>>

Bút banner quảng cáo

Tại sao sử dụng bút banner quảng cáo hiệu quả nhất
Đánh giá