Việt Nam là một quốc gia có khi hậu nhiệt đới gió mùa, cộng với việc vị trí địa lý nằm trên vành đai xích đạo đã làm cho nhiệt độ ở đây luôn cao hơn bình thường đặc biệt là vào mùa nóng. Ở miền Bắc, mùa nóng bắt đầu từ cuối tháng 4 kéo dài đến tận tháng 7. Ở  miền Nam, mùa khô bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, đỉnh điểm của cái nóng vào khoảng cuối tháng 4, nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C. Vào thời điểm này, các sản phẩm quạt nhựa trở nên hết sức cần thiết. Với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, quạt nhựa đã trở thành vật bất ly thân với một số người.

Tại sao quạt nhựa là sản phẩm không thể thiếu trong mùa nóng?

Quạt cầm tay đã xuất hiện rất lâu cùng với dòng phát triển của nhân loại. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng, quạt cầm tay nhanh chóng trở thành vật dụng mà bất cứ gia đình nào cũng có trong nhà. Với sự tiến bộ của ngành công nghiệp vật liệu, các sản phẩm quạt cầm tay được ra đời với nhiều chất liệu phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Từ nan gỗ cho đến nan inox hay các vật liệu sang trọng hơn như nhôm hoặc thâm chí là vàng hay bạc. Tuy nhiên, quạt nhựa vẫn là lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất vì giá cả và độ bền của nó.

Quat-nhua-02
Quạt nhựa không thể thiếu trong mùa nắng -Quà 247.com

Quạt nhựa tiện dụng vì tính nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Quạt nhựa dễ dàng cho vào túi xách, balo, vali để mang theo khắp nơi trong khi quạt máy khá còng kềnh và bất tiện. Vào mùa nắng nóng, người dân Việt Nam thường hay phe phẩy trên tay chiếc quạt nhựa và dần trở thành một nét văn hóa đặc trưng.  Quạt nhựa tỏ ra vô cùng “lợi hại” đối với những người làm việc không cố định và thường xuyên phải di chuyển.

Nơi nào cung cấp quạt nhựa uy tín và cạnh tranh nhất?

Nắm bắt được sự cần thiết của quạt nhựa trong mùa nóng. Một số doanh nghiệp đã sử dụng quạt nhựa như một món quà tặng hết sức ý nghĩa và thiết thực. Với việc in logo cùng các slogan lên trên bề mặt quạt, quạt nhựa trở thành một sản phẩm marketing cực kỳ hiêu quả. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cách này để đưa hình ảnh thương hiệu đến với những khách hàng tiềm năng và kết quả là rất thuyết phục.

Quat-nhua-06b

Quat-nhua-06
Quạt nhựa của Quà 247 được các nhãn hàng lớn tin dùng – Quà 247.com

Quà 247  là một doanh nghiệp chuyên cung cấp số lượng lớn các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi cam kết cao nhất về chất lượng của sản phẩm. Quạt nhựa là một trong số những sản phẩm chiến lược của công ty, chất lượng của quạt và màu sắc in ấn đạt độ hoàn thiện rất cao và đã được các thương hiệu lớn tin dùng như Panasonic, Happy Cook, Coca cola,… Với mức giá canh tranh nhất, chúng tôi tự tin sẽ là một đối tác tốt nhất với các doanh nghiệp đang có nhu cầu marketing hoặc các công ty tổ chức sự kiện. Hãy truy cập website www.qua247.com để tìm hiểu thêm các sản phẩm quà tặng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

MINH TRÍ