Quà tặng quảng cáo từ lâu đã trở thành một chiến lược Marketing hết sức hiệu quả và thiết thực được các doanh nghiệp tin dùng. Lợi ích của quà tặng quảng cảo mang lại là cực kỳ lớn. Ngoài việc đưa thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng, quà tặng quảng cáo còn là một cách gửi lời tri ân chân tình đến với khách hàng thân thiết. Hiên nay, sản phẩm quà tặng rất đa dạng về hình thức và mẫu mã. Hôm nay, Quà247 xin giới thiệu với các bạn những mẫu quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

Bút viết, bút ký tên.

cach-bao-quan-but-bi-300x211 Quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất P-1

Các sản phẩm bút viết chưa bao giờ hết “hot” trên thị trường quà tặng. Vì hầu như ở mọi ngành nghề, mọi vị trí công việc đều phải sử dụng đến bút cho các mục đích khác nhau. Nắm bắt được tính chất đó, các doanh nghiệp luôn sử dụng bút để tặng quà cho khách hàng hoặc nhân viên. Với lợi thế về giá thành, bút viết luôn đứng đầu danh sách quà tặng mong muốn của các doanh nghiệp. Hiện nay, những loại bút được ưa chuộng làm quà tặng phải kể đến bút bi, bút kim loại, bút gỗ hay các loại bút dạ quang và bút chì,…

But-Go-18-7-300x200 Quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất P-1

Đồng hồ treo tường

Cũng nằm trong top các sản phẩm quà tặng quảng cáo  được ưa chuộng đó là đồng hồ treo tường. Với đặc điểm được đặt ngay những vị trí dễ nhìn thấy, đồng hồ treo tường có in logo của doanh nghiệp luôn mang lại hiệu quả marketing rất cao. Độ bền của đồng hồ là tương đối cao, việc sử dụng pin cho thời gian hoạt động là khá lớn nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí quà tặng. Với một số doanh nghiệp lớn, việc tặng một chiếc đồng hồ treo tường cao cấp còn nói lên đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp hàng đầu, tạo ấn tượng rất mạnh mẽ đến với khách hàng.

Dong-Ho-21-5-300x200 Quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất P-1

Ly – Bình giữ nhiệt

Tương tự nhưng đồng hồ treo tường, sản phẩm ly – bình giữ nhiệt luôn được đặt ở bàn làm việc hay một số vị trí mà người dùng dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, ly – bình giữ nhiệt có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Điều này làm tăng hiệu hả quảng cáo lên rất nhiều lần. Ly – bình giữ nhiệt bằng inox rất sang trọng, vừa có thể in logo màu, vừa có thể khắc laser làm cho sản phẩm trở nên tinh tế và chuyên nghiệp. Ly – bình giữ nhiệt xứng đáng nằm trong những quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất.

Binh-giu-nhiet-300x151 Quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất P-1

Móc khóa

Ưu điểm lớn nhất của móc khóa là giá thành và số lượng. Với chi phí không cao, doanh nghiệp đã có thể có cho mình rất nhiều những sản phẩm móc khóa in logo rất đặc trưng và tiện dụng. Với nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn cho mẫu móc khóa quảng cáo của mình. Từ các chất liệu phổ thông như móc khóa đổ keo, móc khóa mica cho đến những mẫu móc khóa sang trọng hơn làm bằng da và kim loại.

Moc-khoa-do-keo-300x300 Quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất P-1

Trên đây là một số quà tặng quảng cáo được ưa chuộng mà Quà247 muốn giới thiệu với các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm quà tặng trong danh sách của các doanh nghiệp. Quà247 xin hẹn các bạn ở một bài viết sau sẽ giới thiệu thêm những mẫu quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất nhé.

MINH TRÍ