Nơi nào cung cấp áo mưa và ô dù quảng cáo tốt nhất TP.HCM?

Sau nhiều tháng nắng nóng, gần tới đây miền Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng sẽ bước vào mùa mưa kéo dài. Nhu cầu sử dụng áo mưaô dù sẽ tăng cao đột biến. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều các doanh nghiệp lớn hoặc công ty sự kiện thường in logo thương hiệu lên 2 sản phẩm trên và dùng làm quà tặng tri ân khách hàng. Việc này không những thay cho lời cám ơn sâu sắc đến những khách hàng tiềm năng mà còn cho thấy sư quan tâm của doanh nghiệp với đối tác. Đặc biệt hơn, việc dùng áo mưaô dù in logo thương hiệu có tác dụng rất tốt trong việc đưa hình ảnh nhãn hàng đến với công chúng nhiều hơn.

o-du-quang-cao-300x151 Nơi nào cung cấp áo mưa và ô dù quảng cáo tốt nhất TP.HCM?Ao-mua-2dau-03b-300x194 Nơi nào cung cấp áo mưa và ô dù quảng cáo tốt nhất TP.HCM?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, công ty Quà247 tự hào là một trong những công ty quà tặng hàng đầu khu vực miền Nam chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp trong đó áo mưa và ô dù là 2 sản phẩm chiến lược. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo một tiêu chuẩn cụ thể và luôn được chú trọng về chất lượng cả sản phẩm lẫn in ấn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đánh giá thế nào là một sản phẩm áo mưa hay ô dù được cho là tốt.

Làm sao đánh giá một sản phẩm áo mưa tốt?

Để đánh giá chất lượng của áo mưa, chúng ta sẽ dựa trên 2 tiêu chí:

Một là chất liệu. Áo mưa thông thường được sản xuất bằng chất liệu vải nhựa hoặc vải dù. Đặc trưng của  những loại vải này là khả năng chống thấm nước và dễ dàng gói gọn để mang theo bên mình. Đánh giá chất liệu vải là đánh giá độ dày mỏng cũng như chỗ nối các chi tiết có được may chắc chắn hay không. Vải nhựa thường không tốt bằng các sản phẩm vải dù do độ dày mỏng và độ bền không cao. Áo mưa vải nhựa dễ bị giòn khi người dùng phơi khô áo mưa sau khi dùng. Ngược lại, áo mưa vải dù thường dày, độ bền tốt nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao. Bù lại, giá thành của áo mưa vải dù khá đắt cho với loại vải nhựa thông thường.

Ao-mua-02d-300x300 Nơi nào cung cấp áo mưa và ô dù quảng cáo tốt nhất TP.HCM?
Áo mua đơn với kích thước chuẩn – Quà247.com

Tiêu chí thứ hai chính là kích thước của áo mưa. Một chiếc áo mưa đơn có kích thước chuẩn là 1m*1,2m. Để đảm bảo một chiếc áo mưa tốt, người sản xuất phải luôn đạt được tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, do nhu cầu đòi hỏi sự tiện ích khá lớn của khách hàng, nhiều nhà sản xuất đã tạo ra những loại áo với kích thước lớn hơn dành cho 2 người lớn hoặc 1 người lớn và 2 trẻ em.

Ô dù tốt là như thế nào?

Đối với sản phẩm ô dù, điều cần lưu ý đầu tiên chính là vải dù. Một ô dù tốt phải được làm bởi một loại vải dù có độ bên cao, không bị giòn khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, vải dù còn phải có một độ co giản nhất định để tránh tình trạng bị rách khi người dùng bật hay xếp dù.

Du-gap-ba-01d-copy-300x298 Nơi nào cung cấp áo mưa và ô dù quảng cáo tốt nhất TP.HCM?
Dù thân xếp đang được ưa chuộng – Quà247.com

Hai thành phần quyết định chất lượng của ô dù nữa chính là thân dù và kèo (cán dù). Dù truyền thống có thân và kèo cùng được làm bằng gỗ cứng, ô dù thân thẳng nên kích thước khá lớn, người dùng không thể cho vài túi xách mà chỉ có thể xách tay theo bên mình. Sau này, người ta đã nghiên cứu và tạo ra những loại ô dù thân gấp 2, gấp 3 và được làm từ kim loại rất chắc chắn. Ưu điểm của những loại ô dù này là có thể xếp lại nhỏ gọn và cho vào giỏ xách hoặc cóp xe, thuận tiện cho việc sử dụng ngay lập tức.

MINH TRÍ