Quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất P-2

Đối với những doanh nghiệp lớn, việc tổ chực sự kiện tri ân khách hàng hoặc ra mắt sản phẩm mới đã trở nên hết sức quen thuộc. Ở Phần 1 của chủ đề, Quà247 đã giới thiệu với các bạn một số mẫu sản phẩm quà tặng quảng cáo được ưu chuộng như BÚT BI, ĐỒNG HỒ, BÌNH GIỮ NHIỆT hay MÓC KHÓA. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem ngoài những quà tặng trên, doanh nghiệp còn ưu chuộng những sản phẩm nào để làm quà tặng.

HỘP NAMECARD

Namecard-07 (26)
       Hộp namecard simili – Quà247.com

Về khía cạnh Marketing trong kinh doanh, hộp namecard là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩ và sang trọng. Các mẫu hộp namecard sẽ được in logo hoặc khắc laser tên công ty sau đó được đặt vào hộp quà tặng. Những món quà này không những thay cho lời tri ân sâu sắc đến khách hàng mà còn là một cách quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng. Với giá thành ở mức trung bình và không quá cao. Hộp namecard thường được cái doanh nghiệp về lĩnh vực tài chính, ngân hàng hay bất động sản,.. chọn làm quà tặng cho khách hàng của mình.

USB

USB-22 (14)
      USB giả da có hộp đi kèm – Quà 247

Là một sản phẩm tiên tiến của Công nghệ thông tin, USB trở thành món quà tặng cao cấp mà bất cứ tín đồ IT nào cũng muốn có. Với nhiều kiểu dáng và nhiều mức dung lượng lưu trữ đa dạng, doanh nghiệp luôn dễ dàng có những phương án lựa chọn USB phù hợp với ngân sách của mình. Từ những chiếc USB vỏ nhựa đơn giản cho đến những chiếc được làm từ kim loại, simili giả da cực kỳ sang trọng và bền đẹp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể có cho mình những mẫu quà tặng đặc sắc của riêng mình và để lại ấn tượng tốt với khách hàng.

QUẠT NHỰA

Quat-nhua-14
            Quạt nhựa PP – Quà247.com

Với ưu thế về giá thành, quạt nhựa đang ngày càng được ưu chuộng khi danh sách những món quà tặng quảng cáo mỗi ngày lại càng dài ra. Với chỉ khoảng 5.000đ, một chiếc quạt nhựa truyền tải khá nhiều thông tin quảng cáo của doanh nghiệp hay giới thiệu những mặt hàng mới một cách tương đối trọn vẹn. Trong không khí ôi bức hiện nay, dùng quạt nhựa làm quà tặng còn cho thấy sự tinh tế và trân trọng khách hàng của doanh nghiệp. Bằng công nghệ IN OFFSET 2 mặt, quạt nhựa cho phép in ấn mọi loại thông tin lên mặt phẳng với đầy đủ các màu sắc như ý muốn.

QUÀ TẶNG PHA LÊ

Phale-04
Quà tặng Pha lê để bàn – Quà247.com

Quà tặng pha lê được xem như sản phẩm quà tặng cao cấp và thường chỉ được sử dụng trong những event lớn, những cuộc trao đổi giữa lãnh đạo cấp cao của các công ty, tổ chức hay quà tặng sau khi ký kết hợp đồng. Giá thành của quà tặng Pha lê tương đối cao, nhưng bù lại giá trị của nó trong việc PR là cực kỳ lớn. Quà tặng Pha lê thường được gia công như theo hình ảnh biểu tượng của công ty nên được làm rất tỉ mỉ, đạt độ bền cao. Quà tặng Pha lê thường được các Tổ chức Đoàn thể sử dụng để tặng lưu niệm giữa các cơ quan với nhau, thể hiện sự kính trọng và hợp tác học hỏi.

Vẫn còn rất rất nhiều những sản phẩm quà tặng quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng. Tuy nhiên không phải món quà tặng nào cũng phù hợp với hình ảnh và ngân sách đề ra. Hãy liên với Quà247 để được tư vấn miễn phí và chọn được sản phẩm quà tặng tối ưu nhất.

MINH TRÍ