Những món quà sinh nhật cho bạn trai mà chắc chắn chàng thích mê

Nằm trang sieri bài viết về cách lựa chọn quà sinh nhật cho bạn trai. Hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn những món quà sinh nhật cho các bạn trai nhé. Con trai thì không thể tặng những món quà phổ biến và đầy lãng mạn nhưgấu bông, hoa hoét, hộp nhạc… rồi. Mà cũng phải nói luôn, người viết bài này là con trai nhé, nên tôi sẽ đứng dưới góc nhìn của con trai để  gợi ý cho bạn các món quà theo sở thích của mình (và cũng là sở thích của số đông anh em con trai). Được con trai tư vấn cho thì còn gì hơn nữa phải không nào? hí hí 😀 Và t tin là bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng sinh nhật cho chàng ưng ý

Quà sinh nhật con trai chúng tớ không cần cầu kỳ đâu nhé

Chúng tới rất không thích món quà kiểu như hộp nhạc, khung ảnh, và các thứ lãng mạn… Vì nó…nữ tính quá. Mà cũng chả dùng đến ý.  Có bao giờ tự sướng đâu mà cần khung ảnh, có thích ngồi nghịch hộp nhạc đâu. Thế nên cứ tặng tớ cái gì dùng luôn được là tốt nhất.

Bật lửa là một món quà sinh nhật thú vị.

Nếu bạn trai của bạn hút thuốc thì đây là một món quà quá là ưng luôn (tất nhiên là nếu bạn cho phép cậu ý hút). Chúng tớ rất thích châm điếu thuốc bằng một chiếc bật lửa thật đẹp hay có khắc logo của câu lạc bộ bóng đá yêu thích. Hơn nữa còn rất tự hào để khoe với lũ bạn rằng chiếc bật lửa này là được tặng nữa. con gái nhiều bạn còn không hiểu tại sao lại có thể thích thú và say mê những chiếc bật lửa như thế, nhìn chẳng có gì đặc biệt. Lý do rất đơn giản thôi, vì cúng tớ là con trai và vì chúng tớ hút thuốc. D

Zippo_Lighter

Món quà tặng thứ hai là: những món đồ trang sức (hay phụ kiện thời trang)

Hãy chọn những món phụ kiện thời trang, hay những chiếc vòng tay phù hợp với phong cách của chàng nhé. Nhất đinh phải là hợp phong cách đấy. Ví dụ chàng có phong cách kiểu Hàn Quốc ý, thì tặng những chiếc vòng cổ hay vòng tay thật Hàn vào. Rồi chàng mang phong cách rocker hay bụi bặn thì sẽ rất thích các món quà cũng hơi… bụi một tí. Như chiếc vòng tay này chẳng hạn.

chọn món quà sinh nhật cho bạn trai bằng phụ kiện thời trang phù hợp

khac-ten-len-trang-suc
khắc tên lên trang sức miễn phí

Dầu gội, nước hoa, sữa tắm…

Nói chung tất cả những gì là thiết yếu bạn đều có thể làm món quà sinh nhật cho các chàng. Chúng tớ đôi khi không hay để ý đến những cái ý đâu. Nhưng kể mà có thì cũng thích. Có lúc còn hết sữa tắm và dầu gội tới cả mấy ngày mà quên hoặc chả buồn đi mua ý chứ. Nếu bạn có thể tinh ý và nhìn ra những cái này thì quả thật quá sướng rồi. Nhưng nhớ là phải mua những thứ “for men” đấy nhé.

Món quà liên quan tới ăn uống

Con trai bao giờ cũng dành quan tâm nhất định tới ăn uông (bởi vì ăn nhiều mà). Thế nên thích được bạn gái mình nấu cho ăn lắm. Nếu bạn muốn dành một món quà tăng sinh nhật cho bạn trai một cách bất ngờ, hãy nấu những món ngon cho chàng ăn. Hay tự tay làm những thói socola tặng chàng chẳng hạn. Rồi hai người sẽ ngồi cùng nhau nhấm nháp. Trong một số trường hợp thì chẳng có món quà sinh nhật nào hơn được đối với con trai đâu.

Chàng ta nhất định sẽ rất thích, và còn đánh giá rất cao công sức và tâm huyết của bạn nữa.

10-mon-qua-sinh-nhat-tuyet-voi-nhat-danh-cho-ban-trai-8

Lên danh sách những việc cần làm cùng nhau trong ngày sinh nhật của chàng ta.

Thường ngày bạn trai bạn thường là người quyết đoán và hay giúp bạn lựa chọn rồi. Vậy thì riêng ngày này bạn hãy quyết định cho chàng nên làm gì đi. Hãy lên danh sách những công việc thú vị để làm cùng nhau, và sau đó hai bạn hãy lần lượt thực hiện hết những việc trong list đó nhé. Hãy lựa chọn những việc thú vị và mới là nhất. Hai bạn sẽ có một ngày thực sự hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Trên đây là các gợi ý của mình. Hi vọng các bạn có thể tham khảo là làm theo được 1,2 ý gì đó để có thể lựa chọn món quà sinh nhật cho bạn trai ưng ý nhất nhé