Móc khóa quảng cáo nào đang phổ biến hiện tại?

Móc khóa quảng cáo ngày nay được chế tác và cách điệu với vô số hình dáng, chất liệu khác nhau tùy theo sở thích của người dùng và tiêu chí PR của doanh nghiệp. Đối mặt với tình trạng đó, nhiều công ty tổ chức sự kiện luôn phải đắn đo về sản phẩm móc khóa quảng cáo như thế nào mới phù hợp với event và ngân sách yêu cầu. Hôm nay, Quà247 sẽ cùng các bạn tìm hiểu các loại móc khóa nào đang được phổ biến ở hiện tại.

Móc khóa nhựa dẽo – đổ keo

Moc-Khoa-Do-Keo-01 (6)
   Móc khóa đổ keo hình tê tê – Quà247.com

Móc khóa nhựa dẽo – đổ keo là loại móc khóa quảng cáo mà bên trong là một loại giấy decal đặc biệt được đổ lên một lên lớp nhựa dẽo (keo) và chờ khô lại để thành phẩm. Để làm được điều đó, đầu tiên không thể thiếu khâu thiết kế mẫu. Người thiết kế sẽ tạo hình sản phẩm trên máy tính sau đó in mẫu lên giấy decal chuyên dụng. Decal sẽ được cắt ra theo hình dạng mong muốn bao gồm 2 mặt của sản phẩm. Sau đó người ta bom nhựa dẽo nóng lên bề mặt decal, do là giấy decal chuyên dụng  nên nhựa dẽo sẽ không bị tràn ra ngoài mà sẽ được giữ lại trên bề mặt giấy. Việc còn lại chỉ là đợi cho nhựa dẽo khô lại sau đó cắt những phần dư ở rìa nếu có. Quy trình trên về cơ bản đã tạo ra những móc khóa nhựa dẽo – đổ keo tuyệt đẹp và giá thành không hề đắt đỏ.

Móc khóa kim loại – da

Móc khóa kim loại
  Móc khóa kim loại sang trọng – Quà247.com

Là loại móc khóa được làm từ da hoặc simili được cố định bởi những chi tiết kim loại. Độ bền và sang trọng của nó luôn “đứng top” trong các sản phẩm móc khóa. Việc tạo ra móc khóa kim loại cũng không mấy phức tạp, người ta chỉ cần cố định những chi tiết da vào trong những mảnh kim loại được được mài nhẵn. Ưu điểm của của sản phẩm này là còn có thể khắc laser lên bề mặt kim loại tạo điểm nhấn riêng đại diện cho hình ảnh của công ty. Móc khóa kim loại – da thường được các công ty lớn ưa dùng hình vẻ ngoài sang trọng, bù lại sự sang trọng đấy chính là giá thành.

Móc khóa mica

Móc khóa mica được sản xuất gần giống như móc khóa nhựa dẽo. Tuy nhiên, chất liệu mica sẽ cứng và không thể bị bẻ cong. Móc khóa mica được ưa chuộng do độ bền cao, mặt phẳng khá lớn giúp doanh nghiệp có nhiều không gian để truyền tải thông điệp hơn. Với giá thành rẻ hơn móc khóa nhựa dẽo, móc khóa mica phù hợp với ngân sách hạn chế nhưng hiệu quả quảng cáo không hề kém cạnh.

Móc khóa cao su

Móc khóa cao su đã tồn tại khá lâu trước khi móc khóa mica và nhựa dẽo ra đời. Tuy nhiên, đến nay người ta vẫn còn dùng khá nhiều vì giá thành rẻ, dễ cắt và đổ khuôn nên hầu như có thể phù họp với tất cả các logo của doanh nghiệp. Nhược điểm của móc khóa cao su là tuổi thọ không cao, dễ bị xé rách và mà sắc không tươi tắn vì cao su chỉ được ép nhiệt chứ không in offset như các loại móc khóa khác.

Moc-Khoa-Caosu-02 (6)
  Móc khóa cao su mềm dẽo và giá thành rẻ – Quà247.com

Nơi nào cung cấp móc khóa quảng cáo tốt nhất?

Công ty Quà247 tự hào là một trong những công ty quà tặng hàng đầu khu vực miền Nam. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn luôn tốt nhất. Móc khóa quảng cáo là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty chúng tôi. Cùng với công nghệ tiên tiến nhất, chất lượng thành phẩm cũng như màu in luôn được đảm bảo, sản phẩm của Quà247 được rất nhiều các nhãn hàng lớn tin dùng. Hãy truy cập website Qua247.com để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.

MINH TRÍ