Móc khóa da thật 100% ép logo Công ty DATUM

Qua247 chuyên sản xuất móc khóa làm bằng da thật 100%, Móc khóa da thật có Độ Bền Cao, Thiết Kế theo yêu cầu, ép logo công ty quảng cáo, Khoen Đeo Bằng Inox Sáng Bóng, mẫu mã đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc thích hợp làm quà tặng. Dưới đây là Móc khóa da thật mà DATUM làm quà tặng đối tác

 

 

Móc khóa da thật mà DATUM làm quà tặng đối tác
Móc khóa da thật mà DATUM làm quà tặng đối tác

Móc khóa có thể in ấn logo ,số điện thoại hoặc logo công ty làm vật dụng quảng cáo cho đối tác, khách hàng, ngoài chức năng như trên, móc khóa còn có chức năng lưu giữ chìa khóa, giúp bạn tránh bị mất mát hoặc rắc rối khi mất chìa khóa nhà gây ra.

Móc khóa da được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi, xe máy, thậm chí xe đạp cũng dùng tới

Khi bước ra khỏi nhà với một chiếc xe máy, nhất thiết bạn phải mang theo chìa khóa. Mỗi ngày bạn phải tiếp xúc với nó rất giàu lần, nó giúp cho bạn nhớ luôn cả hình dáng và màu sắc của nó. Vì chìa khóa quá nhỏ bé nên người ta gắn lên nó một móc khóa với những vật dụng trang trí xinh xắn.

moc-khoa-da-that01 moc-khoa-da-that02 moc-khoa-da-that03

Nhờ vào ưu điểm lợi thế đó, bạn có thể tận dụng móc chìa khóa làm phương tiện chuyển tải thông tin Và tất nhiên với những hình ảnh, thông điệp ở móc khóa người sử dụng chìa khóa sẽ luôn được thông tin này đập vào mắt hàng ngày. Chẳng những họ nhớ mà còn có thể chia sẻ thông tin này với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Để làm cho móc chìa khóa thêm giàu kéo đến thì móc khóa phải lạ mắt màu sắc tươi đẹp, giá thành lại thấp nữa.