Hộp name card là gì? Tại sao nó lại cần thiết trong thời buổi hiện tại?

Hộp namecard là gì?

Hộp namecard hay còn được gọi với cái tên card visit là một sản phẩm hết sức cần thiết đối với một doanh nhân. Do đặc thù công việc, việc phải gặp gỡ với hàng chục đôi khi là hàng trăm khách hàng trong một ngày khiến cho việc ghi nhớ thông tin từng khách hàng hoặc khiến khách hàng nhớ đến mình trở nên hết sức quan trọng.

Cũng chính vì vậy, người ta nghĩ đến việc viết thông tin của mình lên giấy và gửi cho khách hàng, việc lưu giữ này sẽ thật tiện lợi khi khách hàng cần liên lạc. Và từ đó namecard ra đời. Cùng với sự phát triển của thời đại, các mẫu namecard trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Tuy nhiên, một doanh nhân thành đạt sẽ cần hơn như thế, đẹp chưa phải là tiêu chuẩn đủ của họ, thứ họ cần là sang trọng và đẳng cấp. Nắm bắt được nhu cầu đó, người ta đã sáng tạo ra hộp đựng namecard, tiện lợi cho việc phải mang namecard đi khắp nơi đồng thời làm tăng giá trị của người sở hữu.

Namecard-03 (2)
Hộp namecard bằng chất liệu Simili – Quà247.com

Các mẫu hộp namecard đầu tiên xuất hiện với kiểu dáng khá đơn giản cùng các chất liệu phổ thông như nhựa hay gỗ. Về sau, hộp namecard được cách điệu với nhiều họa tiết khác nhau, chất liệu cũng thay đổi thành simili hay kim loại để tăng độ bền cũng như vẻ ngoài sang trọng. Việc tạo ra hộp namecard như một cơ chế tất yếu của thời buổi kinh tế quyết định tất cả. Người ta luôn muốn gom gọn mọi thứ vào một chiếc hộp để dễ dàng quản lý.

Tại sao hộp namecard lại cần thiết?

Với những người kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, đôi khi họ cần đến 2-3 hoặc nhiều hơn các mẫu danh thiếp. Chính vì vậy hộp namecard sẽ là công cụ đắc lực để ghi nhớ và phân loại mẫu namecard. Với thiết kế nhỏ gọn, hộp namecard có thể dễ dàng cho vào túi áo hoặc túi quần, thậm chí có một số mẫu họ còn có thể gắn nó vào thắt lưng.

Namecard-07 (26)
Hộp namecard với nhiều màu sắc phong phú – Quà247.com

Ngoài công việc lưu giữ namecard để tiện mang theo bên mình. Hộp namecard còn đóng vai trò thu hút ấn tượng đầu tiên với khách hàng hay đối tác. Một doanh nhân sẽ cực kỳ tự tin nếu rút ra trong túi một hộp namecard tuyệt đẹp cũng như sang trọng và lấy từ trong đó danh thiếp gửi cho đối tác. Điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách kinh doanh và đối ngoại của người sỡ hữu.

Về khía cạnh Marketing trong kinh doanh, hộp namecard còn là một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩ và sang trọng. Các mẫu hộp namecard sẽ in logo hoặc khắc laser tên công ty sau đó được đặt vào hộp quà tặng. Những món quà này không những thay cho lời tri ân sâu sắc đến khách hàng mà còn là một cách quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Namecard-16 (6)
Hộp namecard rất được ưa chuộng bởi doanh nhân – Quà247.com

Nhìn chung, việc có một hộp namecard là cực kỳ quan trọng và hết sức cần thiết trong thời buổi hiện tại. lợi ích mà hộp namecard mang lại khá thiết thực. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một mẫu hộp namecard nào ưng ý. Bạn có thể tham khảo website: https://qua247.com để được tư vấn và lựa chọn hộp namecard phù hợp với mình nhất.

MINH TRÍ