Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Ngày phụ nữ Việt Nam sắp tới, bạn đã có ý tưởng gì về quà tặng 20-10 ý nghĩa, độc đáo dành tặng cho bạn gái, mẹ, vợ, những người phụ nữ yêu thương của mình chưa? Cùng Qua247 tham khảo qua bài viết này nhé.

Nếu như 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ thì 20/10 là ngày chỉ dành riêng cho phụ nữ Việt Nam mà thôi. Đây là ngày mà các đáng mày râu nên dành cho nửa kia của mình nói riêng hay những người phụ nữ trong gia đình mình nói chung những món quà xinh xắn và ý nghĩa. Quà tặng trong ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt nam sẽ khiến phái yếu vừa có cảm giác được trân trọng lại vừa khiến họ vui vẻ và thấy được nâng niu hơn rất nhiều.

Dưới đây là tổng hợp 22 ý tưởng quà tặng 20/10 cho bạn gái mà bạn có thể tham khảo:

1. Hoa hồng

Đứng đầu trong danh sách quà tặng 20/10 mà các chàng không thể bỏ qua đó chính là hoa hồng. Hoa hồng đẹp nhưng lại có gai từ lâu dường như là biểu tượng của tình yêu và những người phụ nữ. Họ đẹp, họ dịu dàng nhưng họ luôn có những khía cạnh sắc bén của mình. Nhưng điều này lại càng làm cho các chàng trai có cảm giác muốn chinh phục.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Một bó hoa hồng thật to là một ý tưởng quà tặng 20/10 mà các chàng trai thường chọn lựa. Hãy làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy thật hạnh phúc nhé.

2. Túi xách

Túi xách cũng là một lựa chọn không tồi làm quà tặng 20/10 cho bạn gái. Là phụ nữ, gần như không ai là không mê mẩn những chiếc túi xách. Đây cũng là món đồ không thể thiếu mỗi khi các nàng ra ngoài. Đó có thể là một chiếc túi nhỏ xinh hoặc những chiếc túi xách lớn “đa năng” hơn.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Những chiếc túi xách khiến cho các cô nàng cảm thấy vui vẻ hơn, thể hiện sự quan tâm nhẹ nhàng từ phía người tặng.

3. Son môi

Một món đồ mà không cô gái nào có thể thiếu đó là son môi. Những thỏi son môi là thứ mà các nàng dù đã có trong tay bao nhiêu thì vẫn không bao giờ là đủ. Một thỏi son môi được tặng, vừa là một món quà 20/10 lại vừa như một thông điệp mà các nàng nhận được. Rằng chàng trai của mình muốn mình trở nên rạng rỡ hơn xinh đẹp hơn nữa.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Bên cạnh đó, các hãng son và màu son đa dạng cũng khiến sự lựa chọn của các chàng trở nên đa dạng hơn.

4. Quà tặng 20/10 – Gấu bông

Là con gái, không ai là không bị khuất phục trước sự đáng yêu mà những chú gấu bông mang lại. Đặc biệt các nàng sẽ cảm động hơn nữa khi nhận được những chú gấu bông to thiệt là to.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Có thể nói, đây là món quà tặng 20/10 khá an toàn cho mỗi chàng trai.

5. Chậu cây

Một chậu cây nhỏ làm quà tặng trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 này cũng là một ý tưởng khá tốt. Đây giống như một món quà sáng tạo nhiều hơn là những món quà thông dụng thường thấy.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Một chậu cây nhỏ xinh có thể đặt trên kệ cửa sổ hay trên bàn làm việc là món quà mà các chàng nên cân nhắc. Chậu cây vừa khiến căn phòng có thêm sức sống. Đây dường như cũng là món quà mang ý nghĩa cổ vũ khích lệ, ”Giống như các mầm cây luôn luôn phát triển, chúng ta hãy cùng nhau vun đắp tình yêu này nhé”.

6. Một chuyến đi picnic

Một chuyến đi chơi vào dịp này là sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên nếu như không vào đúng những ngày nghỉ thì việc này trở nên khó khăn hơn một chút. Các chàng có thể lên kế hoạch cho một buổi picnic nhỏ.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Tự lên lịch trình và tự mình làm ra những món ăn để mang theo là việc có thể gây ấn tượng rất mạnh với các nàng. Hình ảnh các chàng trai mạnh mẽ ít khi vào bếp dường như đã trở nên cố hữu. Nhân dịp này hãy cho các nàng biết rằng mình là một chàng trai lãng mạn thế nào nhé.

7. Bộ cốc

Những chiếc cốc xinh đẹp cũng là thứ dễ khiến các nàng nhớ nhớ thương thương. Việc tặng các cô gái một bộ cốc có họa tiết đặc biệt là ý tưởng không tồi làm quà tặng trong dịp 20/10 này.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Bộ cốc vừa có thể trở thành vật trang trí trong căn phòng lại vừa có thể là món đồ mà hàng ngày đều sử dụng đến. Tính hữu dụng của món quà là một điểm mà các chàng trai nên chú ý mỗi khi lựa chọn một món quà nào đó. Có được sử dụng thường xuyên thì món quà mới trở nên có ý nghĩa.

8. Vòng tay

Đồ trang sức nói chung cũng là thứ mà các cô nàng luôn chết mê chết mệt. Một chiếc vòng tay là ý tưởng quà tặng 20/10 không tồi cho dịp này. Nếu như nhẫn là món đồ mang ý nghĩa hứa hẹn nhiều thì khi tặng vòng tay, người được nhận sẽ cảm thấy tính chất nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Hơn cả một món đồ trang sức, vòng tay thể hiện sự nữ tính dịu dàng của các cô gái. Món quà sẽ khiến các nàng có cảm giác được trân trọng hơn. Hẳn là không cô gái nào là không vui vẻ nếu được tặng món quà này đâu.

9. Đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt nghe qua có chút xuề xòa nhưng lại là một ý tưởng rất hay khi tặng quà 20/10. Các món đồ ăn vặt yêu thích của nàng mà cùng một lúc xuất hiện thì hẳn là tình yêu nàng dành cho các anh chàng cũng ngay lập tức được nhân lên gấp bội.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Đó có thể là các món đồ ăn vặt bình thường, cũng có thể là món đồ ăn vặt cao cấp. Chỉ cần là món đồ bạn gái của mình thích thì bất cứ chàng trai nào cũng không nên bỏ qua cơ hội ghi điểm với nàng.

10. Đồ dùng hàng ngày

Các món đồ dùng hàng ngày cũng là một món quà tặng 20/10 cho bạn gái vô cùng độc đáo và hữu dụng. Đồ cùng hàng ngày có thể là khăn bông cốc nước hay đơn giản như đồ cài tóc. Món quà này như một sự lãng mạn tinh tế mà các chàng trai đang thể hiện.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Việc chăm sóc cho nàng từ A đến Z cũng là điều mà các chàng trai muốn làm. Những đồ vật dường như vô tri vô giác nhưng khi được một người mình yêu thương tặng thì còn gì vui vẻ hơn nữa phải không?

11. Sự bất ngờ lãng mạn

Một sự bất ngờ lãng mạn cũng là thứ mà các chàng trai có thể tặng bạn gái của mình trong dịp này. Đó có thể là một món đồ mà cô nàng đang cố gắng sưu tầm, cũng có thể là một bữa tối lãng mạn bên ánh nến.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Với những món quà này, các cô nàng vừa vui vẻ lại vừa hạnh phúc vì bản thân cảm thấy được chăm sóc nâng niu hơn. Đó là sức mạnh là sự lãng mạn có thể giúp đỡ các chàng trai trong dịp này.

12. Đồ trang trí phòng

Đồ trang trí phòng bao gồm rất nhiều món đồ khác nhau. Những sơi dây đèn nhấp nháy, những ngôi sao dạ quang dán trần nhà hay những món đồ nhỏ xinh dành cho căn phòng là ý tưởng quà tặng 20/10 không tồi.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Ngoài việc dành tặng nàng món quà là đồ trang trí phòng, các anh chàng có thể giúp đỡ nàng treo các món đồ lên theo ý muốn của nàng. Cùng nhau hoàn thành một căn phòng xinh đẹp cũng khiến cho các cô gái vui vẻ hơn rất nhiều đó!

13. Sổ tay

Sổ tay với đủ loại kích thước lớn nhỏ là món đồ rất nhiều bạn gái sử dụng hàng ngày. Đơn giản vì cuốn sổ đó có bìa rất đẹp mắt, hay là chất lượng giấy và những dòng kẻ tuyệt vời cũng có thể khiến con gái mê mẩn.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Sổ tay là ý tưởng không tồi mà các chàng trai có thể tặng bạn gái của mình vào dịp 20/10 này. Đây cũng là món đồ mà các nàng thường mang theo bên mình để ghi chép những điều nhỏ nhặt nên nó mang tính hữu dụng rất cao.

14. Đồng hồ

Bên cạnh các món đồ thời trang và trang sức khác, đồng hồ cũng là món ý tưởng quà tặng 20/10 mà các chàng trai nên cân nhắc. Không chỉ có các chàng trai mê mẩn đồng hồ đẹp, các cô gái cũng vậy.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Một chiếc đồng hồ nhỏ đeo trên tay, vừa tiện dụng trong việc xem thời gian lại vừa khiến các cô gái trông “sang” hơn trong mắt những người xung quanh. Có rất nhiều các loại phong cách đồng hồ phù hợp với từng tính cách của mỗi bạn gái đó.

15. Lộ trình spa làm đẹp

Không cô gái nào là không quan tâm đến sắc đẹp của mình. Một lộ trình spa làm đẹp là một ý tưởng không tồi làm quà tặng 20/10. Món quà này vừa giúp các chàng thể hiện sự dịu dàng tinh tế của mình, lại vừa khiến các cô gái có cảm giác được trân trọng hơn.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Thông thường đâu có nhiều chàng trai để ý đến vấn đề các nàng chăm sóc bản thân mình ra sao đâu? Bỗng dưng nhận được sự dịu dàng đến thế này, ngoài bất ngờ ra các cô gái chắc hẳn sẽ rất cảm động.

16. Quần áo đôi

Quần áo đôi là một trong những món quà tặng độc đáo mà các chàng không thể bỏ qua. Những chiếc áo đôi xinh xắn thể hiện sự lãng mạn trong món quà. Bình thường con gái mới là người thường xuyên đòi mua những món đồ đôi và muốn người mình yêu mặc chúng.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Sự chủ động từ phía các chàng trai chắc chắn sẽ làm các nàng rất bất ngờ đó!

17. Hộp nhạc

Giống như trong những bộ phim lãng mạn thường chiếu lúc 9 giờ tối, một chiếc hộp nhạc là ý tưởng quà tặng 20/10 không tồi trong ngày này. Một chiếc hộp nhạc nhỏ xinh là sự tinh tế dịu dàng các chàng muốn gửi tặng. “Mong rằng em sẽ luôn vui vẻ với những giai điệu này và nhớ rằng anh luôn ở bên cạnh em”.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

18. Đèn ngủ

Không giống với những món đồ trang trí phòng khác, đèn ngủ mang ý nghĩa mong muốn một giấc ngủ ngon nhiều hơn là việc trang trí. Các chàng có thể lựa chọn những mẫu đèn ngủ xinh xắn như đèn ngủ hình các con vật hoặc là những chiếc đèn ngủ thông thường tùy vào sở thích của các cô gái.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Nếu cô gái của bạn là một người thích đọc sách thì một chiếc đèn ngủ bình thường nhưng có ánh sáng tốt là thứ bạn nên chọn. Còn nếu nàng không thường đọc sách trước khi ngủ thì những chiếc đèn nhỏ xinh mang hình thù ngộ nghĩnh có vẻ tốt hơn đó.

19. Thú cưng

Giống như những chú gấu bông, thú cưng là loài vật rất đáng yêu mà gần như cô gái nào cũng yêu thích. Các chàng nên dựa vào sở thích của nàng để cân nhắc xem nên chọn loài thú cưng nào.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Đó có thể là một em cún poodle nhỏ xinh vừa thông minh lại nghe lời. Hoặc có thể là một nàng mèo Anh sang chảnh nhưng lại đáng yêu vô cùng. Và hãy cùng với cô gái của mình nuôi dưỡng em thú cưng này để cả hai có thêm thật nhiều thời gian ở bên nhau nhé!

20. Sách

Sách cũng là một sự lựa chọn không tồi dành tặng cho bạn gái của mình trong ngày 20/10. Đó có thể là một cuốn sách văn học kinh điển, cũng có thể là cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà không cô gái nào có thể bỏ qua.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Hoặc nếu sở thích của nàng là những cuốn tản văn, những cuốn sách thổi bùng lên sức sống thì các chàng nên tặng các nàng ngay và luôn những cuốn như thế.

21. Khăn choàng, găng tay

Cuối tháng 10 cũng là khoảng thời gian cuối mùa thu đầu mùa đông. Trong mùa đông lạnh giá, khăn choàng và găng tay là món đồ cần thiết ai cũng sử dụng. Ngoài việc giữ ấm cho cơ thể thì khăn khoàng và găng tay còn mang tính thời trang khá cao.

Gợi Ý 22+ Ý Tưởng Quà Tặng 20/10 Độc Đáo Cho Bạn Gái

Các chàng có thể chọn món quà 20/10 này để tặng cho bạn gái mình. Những cô gái được tặng món quà như vậy chắc chắn sẽ cảm động lắm.

Hy vọng bài viết trên đã gợi ý được cho bạn những ý tưởng về quà tặng 20/10 cho bạn gái của mình. Cùng khám phá thêm những bài viết về quà tặng khác trên Qua247 nhé.