Công ty cung cấp quà tặng sự kiện tốt nhất TP.HCM

Quảng bá thương hiệu luôn là tiêu chí hàng đầu cho việc phát triển của mỗi công ty. Một trong những phương pháp quảng bá hữu hiệu nhất hiện nay là tổ chức các sự kiện, event và đưa hình ảnh công ty đến từng khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó. Công ty QUÀ 247 chúng tôi cung cấp số lượng lớn những mặt hàng QUÀ TẶNG event, lưu niệm như bút kim loại, bút bi, bút banner, ly sứ, bình giữ nhiệt, quạt nhựa, áo mưa, hộp đựng namecard, móc khóa quảng cáo,v.v.

But-Kim-Loai-20 (6)

Công ty Quà247 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo luôn nắm bắt được xu hướng khách hàng, tư vấn miễn phí cho việc lựa chọn quà tặng thích hợp với hình ảnh công ty cũng như nguồn ngân sách. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm khi làm quà tặng vì mỗi sản phẩm đều có logo thương hiệu của doanh nghiệp, mọi sự cẩu thả sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của doanh nghiệp sau này.

qua_tang_quang_cao(2)

Đặc biệt, sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ được IN LOGO, KHẮC LASER theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng IN ẤN, KHẮC LASER. Với nhiều năm hoạt động theo tiêu chí “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LUÔN PHẢI CAO NHẤT”, sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều các nhãn hàng lớn tin dùng như: Pepsico, Sapporo, MB Bank, BIDV, Acecook,…

qua-tang-hcm-247

Với giá thành hết sức cạnh tranh, Quà247 trở thành nhà cũng cấp Quà tặng sự kiện cũng như quà tặng quảng cáo hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm, khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp quà tặng. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website www.Qua247.com.

MINH TRÍ