Các loại bút bi làm quà tặng quảng cáo hiệu quả

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu lựa chọn các mẫu bút bi đẹp làm quà tặng hiện nay như thế nào? Dưới đây, chính là một vài những chia sẻ về 5 mẫu bút đẹp thường được sử dụng làm quà tặng mà công ty quà tặng 247 muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quan khi lựa chọn các mẫu bút này cho mình.
1. Mẫu bút banner:

But-Banner-21-3 Các loại bút bi làm quà tặng quảng cáo hiệu quả
Bút banner vietravel

Với những yêu cầu nhiều hơn về diện tích in quảng bá bạn cũng có thể sử dụng bút banner (là bút nhựa có dải giấy quảng cáo), với dải banner rộng thoải mái cho bạn truyền tải nội dung quảng cáo.

2. BÚT KIM LOẠI:

But-Kim-Loai-11-8 Các loại bút bi làm quà tặng quảng cáo hiệu quả
BÚT KIM LOẠI khắc laser
Công ty quà tặng 247 có đội ngũ tư vấn  – thiết kế nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn chủng loại và thiết kế logo, nội dung quảng bá…. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc khắc logo lên bút kim loại  nếu cần.

3. BÚT BI NHỰA:

 

Xem thêm các mẫu bút bi làm quà tặng đẹp của chúng tôi!

Với kho hàng cửa Công ty cũng luôn có một lượng lớn hàng bút bi có sẵn với nhiều mẫu mã, giúp bạn đặt hàng được nhanh chóng với số lượng phù hợp.

4. Bút Gỗ khắc tên, logo

Công ty quà tặng 247 rất vui được hợp tác cùng các công ty quà tặng, tổ chức sự kiện, truyền thông, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng bút bi làm quà tặng khuyến mại, quảng cáo.

5. HỘP BÚT GỖ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm cung ứng sản phẩm quà tặng, đặc biệt là bút bi quà tặng. chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tin cây với mọi nhu cầu của Quý công ty.

Trên đây, chính là những dòng bút quà tặng mà công ty chúng tôi muốn mang đến cho các khách hàng. Hy vọng, các sản phẩm này sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những sự lựa chọn tốt nhất.
Chúc các bạn thành công!!!