Bút banner quảng cáo – quà tặng sự kiện giá rẻ

Bút banner quảng cáo – quà tặng sự kiện giá rẻ

Trong lĩnh vực quà tặng khuyến mãi, quảng cáo, ngoài bút bi phải kể đến bút banner. Không biết ai là người đầu tiên nghĩ ra bút banner nhưng 90% bút banner đều được công ty qua247 nhập khẩu và cung cấp tại thị trường việt nam.

Hãy liên hệ với qua247 để lựa chọn mẫu bút banner ưng ý nhất. Qua247 đã được các đối tác đặt niền tin và đã nhận được sự hài lòng về sản phẩm của mình

Bạn đã biết bút banner là gì chưa?

Bút bi banner là loại bút nhựa chuyên làm bút quảng cáo, khuyến mại. bên trong thân bút có dải banner cuộn tròn in offset và cán màng bóng với dải banner 168×68 mm thì có thể in đầy đủ thông tin mà bạn muốn chuyền tải đến khách hàng của mình, hẳn là một cây bút độc đáo đúng không nào!!

 

Đến với qua247 bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin của bạn cũng như tiết lộ thông tin logo, thiết kế, mẫu mã của bạn vì chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất cứ bên thứ 3 nào. thông tin của bạn được bảo mật tiệt đối

Dưới đây là một số đối tác mà chúng tôi được phép tiết lộ thông tin mà được sự cho phép đăng tải hình ảnh lên website

 

But-Banner-Xanh-Co-Opmart
Bút banner quảng cáo khai trương siêu thi coopmart thứ 72 tại Hạ Long của công ty sài gòn coop
ICE_Banner_But-bi1
Bút banner quảng cáo ra mắt sản phẩm mới của công ty Inter food
But-banner-GSVietNam
Bút banner quảng cáo công ty ắc quy GS
But-Banner-21 (3)
Bút banner quảng cáo Công ty du lịch Vietravel

But-Banner-17 (3) But-Banner-18 (4) But-Banner-25 (6) But-Banner-27 (4) But-Banner-21 (7) But-Banner-20 (4) But-Banner-20 (2) But-Banner-21 (2) But-Banner-21 (8)

Bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ với qua247 để thêm bút banner vào sản phẩm khuyến mại của bạn