5 gởi ý về quà tặng doanh nhiệp 2023

Đây là 5 gợi ý về quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo:

Quà tặng có thương hiệu:

Để quà tặng của bạn trở nên đặc biệt và giá trị hơn, hãy in thương hiệu của công ty lên sản phẩm. Điều này giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo sự nhận biết đối với khách hàng.

Sản phẩm sáng tạo:

Thay vì tặng những sản phẩm truyền thống như bút, sổ tay, bạn có thể chọn những sản phẩm sáng tạo, độc đáo và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty. Ví dụ như bàn phím không dây, loa bluetooth, sạc dự phòng,…

Quà tặng thực phẩm:

Một trong những quà tặng phổ biến và được ưa chuộng là các sản phẩm thực phẩm như bánh kẹo, trà, cà phê… Với những sản phẩm này, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế bao bì để tạo nên sự độc đáo và ghi nhận thương hiệu của công ty.

Quà tặng hữu ích:

Món quà có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến công ty của bạn nhiều hơn. Ví dụ như nắp hộp đựng thức ăn silicon, túi đựng máy tính xách tay, áo mưa, ủng…

Quà tặng gắn kết:

Hãy lựa chọn những món quà tặng có tính chất gắn kết, giúp khách hàng của bạn cảm thấy gần gũi, thân thiết với công ty. Ví dụ như áo phông, túi xách, cốc giữ nhiệt có in tên và logo công ty, đồng hồ treo tường có hình ảnh công ty.