• : 093 20 20 247 (Ms.Nhung)

  : sale1@qua247.com

 • : 0938 747 247 (Ms. Nhi)

  sale2@qua247.com

 • Ms.Ngọc

  : 0909 334 247 (Ms. Ngọc)

  sale4@qua247.com

 • : 090 6869 247 (Trúc My)

  : sale3@qua247.com

 • : 090 2838 247 (Tiểu Tống)

  : sale5@qua247.com

 • : 0909 279 247 (Ms. Vân)

  : sale6@qc247.com

 • : 0902 808 247 (Diễm My)

  : sale7@qc247.com

 • : 0909 420 247 (Ms. Ngân)

  lengan@qua247.com

Trang chủ » Blog quà tặng » 4 ưu điểm vượt trội của móc khóa quảng cáo mà doanh nghiệp cần phải biết

4 ưu điểm vượt trội của móc khóa quảng cáo mà doanh nghiệp cần phải biết

Móc khóa quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu và trở nên cực kỳ phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Theo thống kê, có đến hơn 70% các doanh nghiệp đã và đang sử dụng móc khóa in logo thương hiệu để làm quà tặng cho khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, việc sử dụng móc khóa làm quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng và mang lại hiệu quả truyền thông khá cao. Hãy cùng Quà 247 tìm hiểu xem các ưu điểm của móc khóa quảng cáo là gì nhé.

Những ưu điểm nổi bật của móc khóa quảng cáo

 • Quà tặng doanh nghiệp phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh

Ít có sản phẩm quà tặng nào đáp ứng được tiêu chuẩn này. Vì thông thường, các sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp phải có các yếu tố liên quan đến loại hình kinh doanh của như lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đó. Ví dụ như các trường học, cơ sở giáo dục thường chọn quà tặng là bút bi, bút dạ quang, sổ note hay những cơ quan nhà nước vẫn ưu chuộng quà tặng pha lê để bàn. Riêng với móc khóa mica hoặc móc khóa nhựa dẽo, hầu như tất cả doanh nghiệp đều có thể đặt hàng sản xuất móc khóa theo yêu cầu và dùng làm quà tặng cho khách hàng.

khac-moc-khoa 4 ưu điểm vượt trội của móc khóa quảng cáo mà doanh nghiệp cần phải biết
Móc khóa quảng cáo khắc logo Suzuki
 • Sản xuất theo số lượng lớn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Một ưu điểm khá nổi bật nữa của móc khóa chính là có thể sản xuất số lượng rất lớn trong một thời gian ngắn. Điều này rất phù hợp cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu đẩy mạnh việc đưa thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tính đại trà của móc khóa có hiệu quả rất tốt cho những doanh nghiệp mới hoặc hỗ trợ cho các event có số lượng khách hàng lớn.

 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều loại ngân sách

Giá thành của móc khóa mica hay móc khóa đổ keo thấp hơn nhiều so với các vật phẩm quảng cáo khác. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp hoặc các thương hiệu lớn đang có chiến dịch mở rộng quy mô thị trường bằng quà tặng quảng cáo. Với giá chỉ khoảng từ vài nghìn đồng đến dưới hai mươi nghìn đồng cho một sản phẩm, móc khóa quảng cáo quả thực mang lại hiệu quả marketing vượt xa hẳn giá trị của nó.

Moc-Khoa-Do-Keo-29-2 4 ưu điểm vượt trội của móc khóa quảng cáo mà doanh nghiệp cần phải biết
Móc khóa nhựa dẽo có giá thành thấp phù hợp cho nhiều loại ngân sách
 • Móc khóa sản xuất theo yêu cầu doanh nghiệp

Đặc điểm của móc khóa khiến nhiều doanh nghiệp ưa chuộng chính là có thể thiết kế và sản xuất hình dáng, hình ảnh theo yêu cầu. Ngoài những hình dáng cơ bản như hình tròn, hình vuông hay chữ nhật, móc khóa quảng cáo còn có thể được sản xuất theo hình linh vật, logo hay bất cứ hình dáng nào mà người dùng cần đến. Điều này rất phù hợp cho từng mục đích quảng cáo cũng như chiến dịch marketing mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Nơi nào cung cấp móc khóa quảng cáo tại TP.HCM?

Công ty Quảng cáo 247 là cơ sở uy tín trong sản xuất vật phẩm quảng cáo và đã được nhiều thương hiệu lớn tin tưởng đặt hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi luôn hiểu rõ giá trị của quà tặng cũng như sự quan trọng của quà tặng quảng cáo đối với doanh nghiệp. Chính vì vậy, Quảng cáo 247 hoạt động trên tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của một doanh nghiệp”. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn một sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.

MINH TRÍ

4 ưu điểm vượt trội của móc khóa quảng cáo mà doanh nghiệp cần phải biết
5 (100%) 1 Đánh giá