Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các loại đồng hồ treo tường với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh.

– Đồng hồ xưa nay được biết đến như là vật hữu ích trong việc xem giờ, nhận biết thời gian. Ngày nay ngoài công dụng xem giờ, đồng hồ còn trở thành vật trang trí, là phụ kiện thể hiện cá tính của từng cá nhân, nó được biến tấu, cách điệu với nhiều kiểu dáng thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau:

  • Ý tưởng tạo ra 1 chiếc đồng hồ treo tường chính là món quà tặng dành cho cuộc sống đầy ý nghĩa, điểm tô cho không gian sống của chúng ta thêm đẹp, cá tính và độc đáo.
  • Mỗi chiếc đồng hồ treo tường ta có thể đặt trong phòng học…giúp không gian của bạn trở nên đẹp hơn, mới mẻ và phong cách hơn. Ngoài ra với những món quà hết sức độc đáo này giúp các bạn có thể trang trí cho văn phòng làm việc của mình thêm ấn tượng, mang đầy phong cách trẻ trung và hiện đại.
  • Bộ máy đồng hồ treo tường được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành từ pin và được thiết kế không gây tiếng ồn, thời gian chính xác cao.

  – Đồng hồ là sản phẩm sang trọng dành làm quà tặng doanh nghiệp, công ty, quà tặng khuyễn mãi, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả!

 – Đồng hồ còn có thể dùng làm quà tặng phát cho nhân viên, đây cũng là một cách quảng bá rất tốt và tạo được tình cảm tích cực với chính các nhân viên .

Đặc biệt: Chúng tôi có thể và làm theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi và cùng trải nghiệm bạn nhé!

Dong-Ho-02-1 Đồng hồ treo tường 02
Đồng hồ treo tường với nhiều màu sắc bắt mắt
Dong-Ho-02-3 Đồng hồ treo tường 02
Đồng hồ treo tường 02 với kích thước 23*28cm

Dong-Ho-02-4 Đồng hồ treo tường 02 Dong-Ho-02-5 Đồng hồ treo tường 02 Dong-Ho-02-6 Đồng hồ treo tường 02 Dong-Ho-02-7 Đồng hồ treo tường 02 Dong-Ho-02-8 Đồng hồ treo tường 02 Dong-Ho-02-9 Đồng hồ treo tường 02