Đồng hồ treo tường ngày nay không chỉ còn công dụng xem giờ bình thường mà ngày nay người ta sử dụng đồng hồ treo tường làm vật trang trí đẹp mắt hay in ấn thông tin quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Một chiếc đồng hồ được treo ngay trong phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ còn thể hiện được nét tinh tế của bạn, vừa làm vật trang trí đẹp mắt giúp không gian sống của bạn thêm phần thú vị và hài hòa.

Đồng hồ treo tường 08 với thiết kế hình vuông 34cm, viền màu cam nổi bật thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, sự kiện, quảng cáo cho các công ty.

Hình ảnh công ty bạn có thể được in trên đồng hồ để quảng cáo thương hiệu bạn 1 cách hiệu quả nhất.

Với nhiều màu sắc trẻ trung bắt mắt phù hợp với từng sở thích của bạn, bạn có thể gửi cho chúng tôi logo hay thông điệp bạn muốn truyền tải để chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn duyệt mới đưa vào sản xuất hàng loạt. Cùng với kỹ thuật in tiên tiến cho ra màu sắc in rõ nét và chất lượng sẽ tô điểm thêm cho chiếc đồng hồ của bạn, để đạt được hiệu quả cao nhất cho món quà bạn dành tặng cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để chọn được chiếc đồng hồ như ý.

Dong-Ho-08-3 Đồng hồ treo tường 08
Đồng hồ treo tường 08 với kích thước 34cm
Dong-Ho-08-1 Đồng hồ treo tường 08
Đồng hồ treo tường 08 với thiết kế vuông

Dong-Ho-08-2 Đồng hồ treo tường 08 Dong-Ho-08-4 Đồng hồ treo tường 08 Dong-Ho-08-5 Đồng hồ treo tường 08 Dong-Ho-08-6 Đồng hồ treo tường 08 Dong-Ho-08-7 Đồng hồ treo tường 08 Dong-Ho-08-8 Đồng hồ treo tường 08