Máy tính đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Do nhu cầu sử dụng, bạn cần phải mang chiếc máy tính đến nhiều nơi. Những lúc thế này, sử dụng những loại chuột dây truyền thống sẽ khiến bạn thấy vướng víu, khó chịu vì thể Qua247 xin giới thiệu đến các bạn chuột không dây này, sản phẩm của công nghệ cao, giúp bạn loại bỏ cảm giác cồng kềnh, rườm rà khi sử dụng máy tính.

Chuot-Khong-Day-04

Khác với các loại chuột máy tính có dây khác luôn tạo cho người dùng cảm giác bị vướng víu, cản trở trong quá trình di chuyển chuột. Chú chuột không dây ra đời với các tính năng đột phá. Chuột không dây kiểu dáng sang trọng này là một sản phẩm của công nghệ cao, mang lại sự thuận tiện và thoải mái tối đa cho bạn. Vì vậy bạn không phải lo lắng tốn diện tích trên không gian làm việc của bạn.

Chuot-Khong-Day-04a

Ngoài ra, chuột còn có chế độ tắt nguồn tự động nếu không được tác động trong một khoảng thời gian nhất định. Với thiết kế tinh tế, dáng chuột ôm vừa tay, nhẹ và cực nhạy, chuột không dây  giúp bạn nhanh chóng thực hiện các thao tác trên máy tính. Có kiểu dáng đẹp và sang trọng có thể sẽ là món quà thú vị mà bạn dành tặng cho những người bạn yêu công nghệ của mình.

Ngoài ra chúng ta còn có thể in logo trực tiếp trên chuột không dây làm quà tặng khách hàng cũng đầy ý nghĩa.