Bút viết từ lâu đã gắn liền với cuộc sống thường ngày của mỗi người chúng ta, chiếc bút tuy nhỏ bé nhưng không thể thiếu nó được. Ngoài công dụng dùng để viết ngày nay người ta còn sử dụng bút viết làm quà tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng.

Quà 247 chuyên nhập khẩu các dòng bút kim loại cao cấp in khắc logo làm quà tặng khách hàng, đối tác. Các loại bút kim loại của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng và màu sắc sang trọng.

Với 2 màu sắc đặc trưng của bút kim loại đó là đen và bạc luôn đem lại sự sang trọng tôn lên nét cao quý của người được tặng.

Trên mỗi cây bút kim loại chúng ta có thể in hoặc khắc logo quảng cáo đánh bóng cho thương hiệu bạn, giúp bạn đem thông điệp muốn nói gửi gắm tới từng khách hàng thân thiết. Hình ảnh công ty bạn luôn được quảng bá mọi nơi rất hiệu quả.

Về in trên bút chúng tôi sử dụng công nghệ in lụa tiên tiến cho ra đời màu sắc sống động, trẻ trung và sắc nét. Về kỹ thuật khắc laser trên bút thì chúng tôi lai sử dụng dòng máy khắc laser cao cấp tạo nên độ tinh sảo cho cây bút thêm phần hoàn hảo vốn có của nó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thiết kế miễn phí cho đến khi bạn hài lòng mới thôi.

But-Kim-Loai-21-1 Bút kim loại 21
Bút kim loại khắc logo
But-Kim-Loai-21-3 Bút kim loại 21
bút kim loại khắc logo hcm

But-Kim-Loai-21-2 Bút kim loại 21