USB 12 – usb móc khóa
4.7 (94.67%)
15 Đánh giá

Quà tặng đã trở thành 1 nét đẹp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cuộc sống ngày nay luôn bận rộn, vì vậy quà tặng phải mang ý nghĩa  thiết thực hơn. USB móc khóa được khắc tên là một sản phẩm mang lại cho người dùng nhiều tiện ích, tính thiết thực cao thích hợp để tặng vào các dịp quảng cáo sản phẩm, hội chợ công nghệ, vừa mang tính quảng cáo sản phẩm, vừa có giá trị ứng dụng cao.

Qua247 chuyên cung cấp và nhập khẩu usb móc khóa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợp cho hội nghị sự kiện quảng cáo của các doanh nghiệp.

Với mẫu usb móc khóa này được thiết kế giống hình chìa khóa bạn có thể gắn vào khóa xe hay khóa nhà để mang theo bên mình khi cần chép dữ liệu là có thể lấy ra dùng được ngay.

Đặc biệt chiếc usb móc khóanày có thể khắc laser logo lên để quảng bá thương hiệu công ty bạn tới tay khách hàng 1 cách hiệu quả và ý nghĩa.

Hãy đến với chúng tôi để chọn được 1 mẫu usb móc khóa mà bạn ưng ý nhất để gửi những thông điệp ý nghĩa tới tay khách hàng của bạn.

Chúng tôi nhận sản xuất usb móc khóa quảng cáo với số lượng lớn, luôn được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

 

usb-key-ring 12a usb-key-ring 12Một số hình ảnh chúng tôi đã làm với những chiếc usb hình móc khóa nhiều màu sắc