Qua247 chuyên sản xuất móc khóa đổ keo, móc khóa mica, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa 2D, 3D số lượng lớn theo yêu cầu quý khách hàng.

Bên cạnh ưu điểm là giá thành rẻ, móc khoá mica còn có bề mặt bóng láng, sáng, nâng tầm thương hiệu của bạn. Nếu như bạn muốn làm móc khoá quảng cáo cho thương hiệu của bạn thì chất liệu mica là sự lựa chọn hoàn hảo

Moc-Khoa-Mica-12 (1)

Móc khóa Mica được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với các công đoạn cắt mica bằng laser và in nội dung quảng cáo bằng máy in offset tiên tiến cho ra sản phẩm mica sáng bóng, các cạnh viền, nội dung quảng cáo sắc nét. Tuổi thọ của móc khóa sử dụng lâu, 2 mặt mica trong suốt không bị đục theo thời gian Moc-Khoa-Mica-12 (2) Moc-Khoa-Mica-12 (3)

Mỗi kiểu móc khóa đều mang 1 ý nghĩa riêng dành cho người nhận, hy vọng móc khóa mica độc đáo này sẽ là 1 món quà đầy ý nghĩa để người nhận luôn nhớ tới bạn. Moc-Khoa-Mica-12 (4)

Tất cả các loại móc khóa của Quảng cáo 247 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy in đời mới mang lại chất lượng sắc nét đến từng chi tiết.

Mockhoa.info là website chuyên về móc khóa của công ty quảng cáo 247 đã được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác

Moc-Khoa-Mica-12 (5)