Móc khóa mica 10
5 (100%)
1 Đánh giá

Móc khóa mica 10 -Móc khóa mica shema

Sản xuất móc khóa mica – móc khóa mica, sản xuất móc khóa mica giá rẻ tại hcm. Giao hàng nhanh, thiết kế và tư vấn miễn phí.

Móc khóa Mica shema có màu Hồng chữ màu trắng, và một mặt là hình sản phẩm shema. Móc khóa có độ bền cao có thể chịu được mọi tác động của tự nhiên mà vẫn bền theo năm tháng. Móc khóa màu trắng tạo điểm nhấn nổi bật, trong sáng, hình ảnh sắc nét giản dị. Với điểm nổi bật là độ bóng của sản phẩm với công nghệ cũ thì bề mặt sản phẩm thường hay bị trầy mờ không đẹp. Nhưng với công nghệ mới của chúng tôi đảm bảo rằng những khuyết điểm trên móc khóa sẽ được hạn chế một cách ít nhất có thể tạo sự an tâm cho khách hàng.

Moc-Khoa-Mica-10 (1)
Móc khóa  10 -Móc khóa mica shema
Moc-Khoa-Mica-10 (4)
Móc khóa mica 10 -Móc khóa shema

Moc-Khoa-Mica-10 (2) Moc-Khoa-Mica-10 (3) Moc-Khoa-Mica-10 (5) Moc-Khoa-Mica-10 (6) Moc-Khoa-Mica-10 (7)

Qua247 nghĩ nếu yêu thương luôn được giữ bên mình thì sao nhỉ? Cách này tuy cổ nhưng không cũ! Lưu giữ hình ảnh về gia đình, bè bạn, đứa con thân yêu, bạn bè thân thương, người yêu mến, v.v. trong ví, trong túi sách, trong điện thoại hay đơn giản hơn là trong một cái móc khóa; tại sao không nhỉ? Đi đâu mình cũng có thể nhìn thấy họ được thì hay quá phải không? :)