Với sản phẩm ly sứ quảng cáo cao cấp bạn có thể in logo, logan thương hiệu của mình lên để quảng cáo hình ảnh công ty bạn cũng rất hiệu quả, sản phẩm của chúng tôi được làm từ gốm sứ Minh Long cao cấp với độ trắng tinh khiết cùng những đường nét tinh xảo, kiểu dáng sang trọng, ly sứ Minh Long đúng là một quà tặng sang trọng và cao cấp dành tặng cho những khách hàng của bạn

ly sứ quảng cáo
ly sứ quảng cáo

– Sản phẩm thích hợp cho nhiều đối tượng, đặc biệt là giới văn phòng. Ngoài ra, ly sứ quảng cáo là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, người yêu với thông điệp yêu thương nhất và ấm áp nhất mà bạn muốn trao gửi đến người nhận.


Sử dụng và bảo quản

[box type=”shadow” ]Khi mới mua về, bạn nên ngâm các đồ gốm sứ trong nước (có thể dùng nước vo gạo) khoảng từ 4 đến 8 tiếng, việc này giúp đất nung nở ra, bịt kín các lỗ hở li ti mà mắt thường không nhìn thấy.

Sau khi ngâm nước bạn bỏ các sản phẩm vào dung dịch nước muối và đun sôi từ 5 đến 10 phút, việc này giúp các sản phẩm giãn nở đều, tránh bị vỡ nứt khi sử dụng.

Khi lau rửa, nên tránh rửa đồ gốm sứ bằng các miếng rửa kim loại vì sẽ làm trầy lớp men của sản phẩm.

Ngoài ra, tránh dùng các dung dịch có tính axit cao như chanh, giấm để chùi rửa đồ gốm sứ, vì tính axit của chanh hay giấm sẽ làm mòn và khiến lớp men bên ngoài của sản phẩm bị xuống màu.[/box]

ly sứ cao cấp
ly sứ cao cấp