Cuộc sống phát triển cùng với những mối quan hệ rộng rãi, chiếc name card trở thành một phần không thể thiếu để bạn pr bản thân mình cho ai đó. Nó đóng vai trò như một lí lịch trích ngang: bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và làm cách nào để liên lạc với bạn.

Namecard-05 (1) Namecard-05 (2) Namecard-05 (3) Namecard-05 (4) Namecard-05 (5)

Trong kinh doanh name card không thể thiếu khi bạn tiếp xúc với khách hàng. Name card khẳng định một phần vị thế của bạn, cũng là thể hiện sự tôn trọng khách hàng cũng như bản thân. Chính vì thế việc giữ gìn bảo quản name card của mình cũng như của người khác là rất quan trọng. Hộp đựng hay ví là vật dụng quen thuộc để bảo quản name card. Nhưng với sự tiện lợi của mình ví-hộp đựng name card vẫn luôn là sự lựa của rất nhiều người.

Chiếc ví-hộp đựng namecard da cao cấp 05 của chúng tôi được làm bằng simili kết hợp với 1 phần inox sáng mang đến cho bạn phong cách sang trọng và lịch sự. Chất liệu da bền đẹp chống thấm nước giúp bảo vệ an toàn cho name card và thẻ ATM.

Hộp đựng Namecard da
Hộp đựng Namecard da

Namecard-05 (6)Thiết kế nhỏ gọn độc đáo với nút cài hít nam châm chắc chắn bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi để sử dụng khi cần thiết.

Namecard-05 (1) Namecard-05 (2) Giống như một cuốn sổ nhỏ  vừa cho tất cả các loại danh thiếp và thẻ ATM, bạn có thể mở ra gấp vào một cách dễ dàng và tiện lợi.Namecard-05 (4) Namecard-05 (3)