Đồng hồ treo tường thường được dùng làm quà tặng rất nhiều, bởi nó là một món quà có ý nghĩa và giá trị thiết thực, người ta có thể sử dụng nó hằng ngày. Vì vậy, đồng hồ treo tường là một món quà mà chẳng ai lại chối từ bao giờ. Ngược lại họ còn sử dụng nó hàng ngày.

Việc lựa chọn đồng hồ treo tường để làm quà tặng vừa để tri ân khách hàng vừa làm một món quà tặng quảng cáo cho công ty là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và tinh tế. Vì đồng hồ vốn luôn được treo ở những nơi dễ nhìn thấy nhất, nhiều người qua lại nhất, cũng đồng nghĩa với việc tên thường hiệu hay công ty của bạn sẽ được nhiều người nhớ và biết đến hơn thông qua nội dung được in trên chiếc đồng hồ.

Đồng hồ treo tường…. với kích thước …– một mẫu đồng hồ có kiểu dáng vô cùng đơn giản, không cầu kì, nhưng lại sang trọng bởi điểm nhấn chính của chiếc đồng hồ đó là những chữ số được mạ vàng… làm cho chiếc đồng hồ trở nên cao cấp và sang trọng hơn rất nhiều.

Bên trong đồng hồ có thể in  theo yêu cầu như : in logo, tên công ty, thương hiệu sản phẩm, hay thông tin liên lạc, website, slogan v.v…. bằng công nghệ in trên thiết bị hiện đại và tân tiến giúp cho màu in trên đồng hồ đẹp và rõ nét, không bị nhòe màu… Sản phẩm được bảo hành từ 1-2 năm.

Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty doanh nghiệp đặt số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng. Hỗ trợ thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí,. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM.

Đồng hồ treo tường 43 với kích thước 43cm
Đồng hồ treo tường 43 với kích thước 43cm

 

Đánh giá