Viết gỗ (bút gỗ) – là một sản phẩm quà tặng gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với hộp gỗ và viết gỗ cùng tông màu, bút gỗ sẽ là một món quà tặng….đầy ý nghĩa. Hộp bút bằng sỗ với 2 bút nằm gọn bên trong rất sang trọng. Bộ hộp gỗ + bút gỗ được chế tác từ gỗ maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa.

Bút gỗ khắc tên
Bút gỗ khắc tên

But-Go-11 (2) But-Go-11 (3) But-Go-11 (4) But-Go-11 (5) But-Go-11 (6) But-Go-11 (7) But-Go-11 (8)

But-Go-11 (2)

Bút gỗ có những đường viền nhấn và kẹp bút bằng kim loại vàng tinh tế. Bút dùng nắp xoay, ngòi bút lớn nhưng nét bút vừa phải lại rất êm tay, màu mực xanh,…đây đúng là sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai thường xuyên làm việc trên sổ sách, giấy tờ như: giáo viên, nhân viên văn phòng,…

But-Go-11 (4)Thông qua bàn tay khéo léo và đòi hỏi kỹ thuật cao của những người thợ lành nghề để tạo nên  được một bộ sản phẩm hộp và bút gỗ  thật cá tính, vui mắt khiến bạn muốn cầm mãi không thôi.

But-Go-11 (2)Vân gỗ đẹp, mịn, tinh sảo

But-Go-11 (5)Khắc chữ tinh sảo

But-Go-11 (3)Ngòi nhỏ vừa cầm

Với thiết kế xinh xắn, năng động, trẻ trung và độc đáo là một món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân để vẻ lên những giá trị và điều thầm kín nên sẻ chia trong cuộc sống.

But-go-11 (1)

Bút được khắc laser công nghệ cao tạo ra những đường nét tinh sảoBut-go-11 (7)

Vân gỗ đẹp cùng lớp mạ vàng sáng bóngBut-go-11 (8)

Bút gỗ cao cấp này sẽ làm hài lòng quý khách hàng