Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các sản phẩm Bút quà tặng, bút bi quà tặng, quà tặng bút bi, bút viết, bút nhựa, bút bi và nhiều mẫu mã khác nhau….cung cấp với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

But-Bi-27 (1) But-Bi-27 (2) But-Bi-27 (3) But-Bi-27 (4) But-Bi-27 (5) But-Bi-27 (6) But-Bi-27 (7) But-Bi-27 (8)

But-Bi-27 (13) But-Bi-27 (14) But-Bi-27 (15) But-Bi-27 (16)

Với sản phẩm quà tặng bút bi, bút viết, bút nhựa, bút bi, bút quà tặng ….được thiết kế với nhiều chất liệu như nhựa, pvc , …. rất thân thiên với môi trường.

But-Bi-27 (3)Có nhiều màu sắc đa dạng như: xanh dương, xanh lá, đỏ, cam, đen …

But-Bi-27 (2)Bút bi là vật dụng cần thiết, là người bạn đồng hành với con người trong cuộc sống. Bút bi được dùng trong nhiều lĩnh vực. Bút theo sinh viên, học sinh học tập, bút cùng người trưởng thành ghi chú, tính toán sổ sách. Bút bi còn là món quà tặng dễ thương và giàu ý nghĩa.

Đặc biệt bạn có thể in chữ, slogan, logo của bạn trên bề  mặt quà tặng bút bi để quảng cáo thương hiệu 1 cách có ý nghĩa

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm sang trọng dành làm quà tặng khuyến mãi, event, hội nghị, hội thảo khách hàng, hình ảnh công ty bạn được khách hàng quảng bá mọi nơi, thật hiệu quả!

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có được giá tốt nhất như bạn mong đợi.