Bút banner 33 – nhiều màu sắc thời trang in quảng cáo full màu sắc siêu lung linh giá tốt nhất tại Qua247

Bút banner được chuyển thể từ những chiếc bút bi thông thường, có kiểu dáng và chất liệu khá giống nhau, nhưng kết cấu bên trong của bút banner có phần khác hơn so với bút bi. Bên trong thân bút banner có cuộn giấy nhỏ được thiết kế dạng kéo ra thu vào mà người ta vẫn thường hay gọi là dải banner.

but-banner-33-4

Bút banner được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, có độ bền cao. Bên trong dải banner được làm từ giấy couch dày, in offset nội dung cần được quảng cáo trên diện tích của dải banner là 18.5×6.8 cm. Cho bạn có thể thoải mái in về hình ảnh, thông tin liên hệ cũng như các sản phẩm đặc trưng của công ty mình.

but-banner-33-3

Bằng công nghệ in offset cực đẹp và cực chuẩn trên những máy móc hiện đại và tân tiến đảm bảo bạn sẽ có cho công ty mình những chiếc bút banner vô cùng đẹp mắt.Dải banner bằng giấy nghe có vẻ mỏng manh và độ bền sẽ không cao, nhưng bạn đừng lo lắng, điều đó sẽ không xảy ra vì khi in offset các thông tin quảng cáo về cty bạn xong, chúng tôi sẽ cho tiến hàng cán màng bóng lên dải banner đó, giúp dải banner trở nên đẹp hơn và không lo bị nước thấm vào hay bị cũ rách qua quá trình sử dụng.

but-banner-33-2

Tại Qua247 khi mua bút banner với số lượng càng lớn bạn sẽ càng được giá tốt nhất. Ngoài ra bạn còn được công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý với file thiết kế nhất thì chúng tôi mới cho tiến hành sản xuất sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối có thể cho khách khi mua hàng tại công ty chúng tôi.

but-banner-33-1

Hãy đến với Qua247 để mang về cho công mình những cây bút banner mang logo hay hình ảnh công ty mình đẹp mắt nhất bạn nhé ! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thông tin sản phẩm cũng như phương thức mua hàng.

Đánh giá