Bút banner 32

Bút banner hiện là một trong những từ khóa khá hot trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo hiện nay. Bút banner cũng có nhiều mẫu mã đa dạng không kém gì so với bút bi. Tiện dụng hơn khi có thêm những tính năng riêng mà từng cây bút mang lại. Ngoài ra bút banner còn có thể in quảng cáo trên kích thước 18.5×6.8mm full màu sắc, không giới hạn màu khi in như các loại bút khác.

but-banner-32-5

Bút banner 32 chỉ có hai màu duy nhất là màu xanh lá đậm và một màu xanh lá nhạt, tạo cảm giác tươi xanh và mát dịu. Bên ngoài vỏ được làm từ chất liệu nhựa cứng siêu bền và dày dặn, không dễ gãy như những loại bút có chất liệu nhựa khác. Bên trong là ngòi bút bi viết cực êm, không bị tắt mực giữa chừng khi viết nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách bút banner có thể sử dụng vô cùng lâu và bền.

but-banner-32-4

Bút có dải banner kéo ra thu vào, một đầu của dải banner được ép vào thanh kim loại rất chắc chắn giúp cho việc kéo ra thụ vào trở nên dễ dàng hơn. Dải banner được làm bằng giấy in quảng cáo offset cả hai mặt, cán màn bóng một lớp giúp cho dải banner của bạn luôn như mới và nếu có vô tình bị nước rơi vào cũng sẽ không bị hỏng dải banner của bạn vì màng bóng đó có thể ngăn thấm nước.

but-banner-32-8

Bạn đã yên tâm và lựa chọn bút banner làm quà tặng quảng cáo dành cho công ty mình chưa nào ? Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí và có giá tốt nhất trên thị trường nhé ! Hỗ trợ thiết kế nội dung cần in, thời gian làm hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM.

but-banner-32-6

 

Đánh giá