Bút banner 31 nhựa trong cao cấp, với ba màu xanh lá, xanh dương và đỏ vô cùng nổi bật. Được biết màu đỏ biểu trưng cho sự nhiệt huyết, năng động và cuồng nhiệt. Màu xanh dương mang ý nghĩa hòa bình, sự vững chắc và tin cậy. Còn màu xanh lá tượng trưng cho trí tuệ tinh khôn và nhanh nhẹn.

but-banner-31-1

Mỗi một màu sắc đều mang ý nghĩa riêng của nó. Thế nên bút viết luôn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho công ty mình mẫu viết có màu sắc phù hợp với yêu cầu, sở thích và có nét tương đồng với màu chủ đạo của công ty.

but-banner-31-4

Bút banner 31 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bao bọc lấy ngòi bút bên trong và chứa cuộn giấy nhỏ có thể kéo ra thu vào được gọi là dải banner. Trên dải banner này bạn có thể thoải mái in ấn những nội dung cần truyền tải hay các hình ảnh sản phẩm của công ty với kích thước khá rộng rãi 18.5×6.8cm cả hai mặt không giới hạn màu in.

but-banner-31-3

Bằng công nghệ in offset mới nhất hiện nay trên máy móc và thiết bị in cao cấp và hiện đại. Đảm bảo bạn sẽ có những cây bút banner mang nét đặc trưng của công ty mình vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Ngoài ra bút banner giờ đây còn thay thế cả vị trí cho tờ rơi và đặt hiệu quả quảng bá cao hơn rất nhiều lần.

but-banner-31-2

Nếu bạn lo lắng dải banner bằng giấy nếu kéo ra thu vào như vậy sẽ rất dễ hỏng thì hãy đọc những thông tin dưới đây nhé, chắc hẳn sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Sau khi in nội dung bạn muốn truyền tải lên dải banner chúng tôi tiến hành cán màng bóng lên dải banner ngay sau đó, để giúp cho dải banner trở nên bóng loáng,được bảo quản tốt hơn, chống thấm nước và có thể sử dụng được với thời gian lâu dài nhất.

but-banner-31-5

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn bút banner chưa nào ? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé! Ngoài ra khi mua hàng tại Qua247 bạn còn được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất sản phẩm. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đánh giá