Bút banner 28
5 (100%)
1 Đánh giá

BÚT BANNER 28 KIỂU DÁNG LẠ MẮT CÓ DÂY ĐEO CỔ IN OFFSET QUẢNG CÁO SIÊU ĐẸP

but-banner-28-1

Bút viết từ lâu vốn dĩ là một vật dụng rất gần gũi và quen thuộc đối với hầu hết tất cả mọi người, từ trẻ con cho tới người lớn. Đặc biệt bút còn là vật dụng mang đến nét chữ cho con người. Từ những ngày còn bé chúng ta đã được tiếp xúc và tập làm quen với việc sử dụng bút để học tập và làm việc cho tương lai.

but-banner-28-2

Bút được chia ra thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại bút đều sở hữu cho mình nhìn đặc tính riêng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng phù hợp với từng trường hợp và lứa tuổi, cũng như tính chất công việc khác nhau. Ví dụ như bút chì thì dùng để vẽ, bút xóa thì dùng để tẩy, bút bi dùng để viết….

but-banner-28-4

Hôm nay Qua247 xin giới thiệu đến bạn một loại bút được chuyển thể từ bút bi, có kết cấu gần giống với bút bi nhưng lại được gọi với tên gọi là bút banner, bút banner là một loại bút bi bên trong ruột chứa cuộn giấy nhỏ có thể kéo ra thu vào nhờ lực kéo từ bàn tay con người. Trông như một dải banner quảng cáo từ đó nó có tên gọi là bút banner.

but-banner-28-6

but-banner-28-7

but-banner-28-8

Cuộn giấy nhỏ nằm gọn trong chiếc bút ấy còn được gọi là dải banner với kích thước 18.5×6.8cm cho bạn có thể thoải mái in hình ảnh, sản phẩm hay thông điệp, logo công ty mà bạn muốn truyền tải bằng công nghệ in offset full màu sắc vô cùng sinh động và đẹp mắt. Tạo nên những chiếc bút banner mang nét riêng của công ty bạn thật ấn tượng. but-banner-28-3

Qua247 chuyên cung cấp các loại bút banner với giá cực kỳ tốt, hỗ trợ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất sản phẩm. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại nội thành TP.HCM. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất !

but-banner-28-9 but-banner-28-10 but-banner-28-11