Bút banner 04
5 (100%)
18 Đánh giá

Bút bi quà tặng là món quà thiết thực với chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu lại cao. Vì thế hình thức này đang được hàng  trăm doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng,…

Bút viết là vật không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, nhất là khi làm việc hay học tập. Một chiếc bút có thể mang theo dể dàng và trao đổi với bạn bè, người thân, đối tác. Do đó, để tiếp cận dễ dàng với nhiều đối tượng, các doanh nghiệp cố gắng tìm cách đưa thông điệp in ấn lên chính chiếc bút nhỏ gọn hàng ngày này.

Tuy nhiên, việc chỉ in ấn lên thân bút bi quà tặng thông thường sẽ rất hạn chế thông điệp được truyền tải do chiếc bút quá nhỏ. Vì vậy bút Banner đã ra đời để khắc phục cho nhược điểm này. Chiếc banner cuộn nhỏ mang theo nhiều thông điệp chi tiết , có thể cung cấp cho đối tượng nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp, về sản phẩm, về các chương trình khuyến mãi,… Dải banner cuộn trong bút được in với công nghệ offset và được cán màng bóng  nhằm bảo quản chống rách,chống thấm nước và đảm bảo cho banner sau nhiều năm vẫn như mới.

Tận dụng để quảng bá thương hiệu ngay trong một chiếc bút banner nhỏ xinh với giá cực ưu đãi, nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành công, đưa tên tuổi đến nhiều người hơn, tiếp cận được các đối tượng tiềm năng với chi phí thấp.

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về món quà phù hợp cho doanh nghiệp , đối tác với chi phí hợp lí nhất.

but-banner-04-1 but-banner-04-2 but-banner-04-3 but-banner-04-4 but-banner-04-5 but-banner-04-6 but-banner-04-7