USB 27

Qua247 chuyên cung cấp số lượng các loại USB, nhiều mẫu mã đa dạng nhỏ gọn và tiện dụng, có nhiều màu sắc để bạn có thể dễ dàng chọn lựa, ngoài ra chúng tôi còn có thể in logo công ty bạn lên những chiếc usb như một món quà tặng quảng cáo.

Usb in logo công ty nhiều mẫu mã đa dạng chất lượng cao giá cạnh tranh

Ngày nay USB được sử dụng khá phổ biến đối với mọi người, USB được biết đến với vai trò duy nhất đó chính là lưu trữ dữ liệu, file, hình ảnh,video, mp3 v.v… Giờ đây thay vì ngồi hàng tiếng đồng hồ để ghi chép các tài liệu học tập thì các bạn học sinh – sinh viên thường dùng USB để ghi chép và học vừa tiết kiêm được thời gian cũng như là công sức.

Không chỉ có các bạn học sinh – sinh viên mới sử dụng chúng mà hầu như các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên hay các nhân viên văn phòng đều sử dụng USB như một bộ nhớ hữu hiệu và lúc nào trong cặp hay giỏ sách của họ cũng có một chiếc USB cho riêng mình.

USB của chúng tôi được làm từ chip TOSHIBA hạng A cao cấp, vi xử lý dữ liệu nhanh, dung lượng thật không ảo, đa dạng về dung lượng theo nhu cầu và ngân sách của bạn. In logo trên thiết bị hiện đại đảm bảo màu in đẹp rõ ràng không bị nhòe hay mờ ảo.

Luôn có giá tốt nhất và ưu đãi nhất cho các công ty doanh nghiệp đặt số lượng lớn làm quà tặng quảng cáo dành cho khách hàng hay đối tác của mình. Hỗ trợ thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TP.HCM.

USB-27-1 USB 27 USB-27-2 USB 27 USB-27-3 USB 27 USB-27-4 USB 27