USB 23

USB IN LOGO CÔNG TY – BỘ NHỚ LƯU TRỮ TIỆN DỤNG VÀ NHỎ GỌN – CHIP TOSHIBA CAO CẤP – BẢO HÀNH 2 NĂM – MUA CÀNG NHIỀU GIÁ NHIỀU GIÁ SẼ CÀNG ƯU ĐÃI

USB được biết đến như một công cụ bộ nhớ lưu trữ các file mềm, hình ảnh, âm thanh, hay các đoạn video, dữ liệu học tập và làm việc . Đáp ứng tốt nhất cho con người trong việc lưu trữ. Với nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau, đa phần là nhỏ gọn và đẹp mắt, tiện lời để đem theo bất cứ nơi đâu.

Thời buổi công nghệ ngày càng vượt bậc người ta luôn sở hữu cho mình những vật dụng tiện lợi và nhỏ gọn nhằm tiết kiệm được thời gian và công sức. Một trong những vật dụng đó chắc chắc không thể thiếu sự có mặt của USB. Và cho đến thời điểm hiện tại thì có rất nhều người đã và đang sử dụng USB để phục vụ cho công việc cũng như vấn đề học tập.

USB hiện nay được cải tiến hơn rất nhiều so với lúc mới xuất hiện. USB hiện nay có rất rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, những mẫu mã được lựa chọn nhiều nhất đa phần là những mẫu có thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn nhất có thể và đương nhiên là phải được làm từ một con chip tốt.

Qua247 chuyên cung cấp các loại USB được làm từ chip TOSHIBA hạng A cao cấp, vi xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh, dung lượng thật không ảo, hạn chế virus xâm nhập. Sản phẩm được bảo hành 2 năm. Bên ngoài vỏ USB có thể in hoặc khắc laser logo, tên công ty bằng những thiết bị vô cùng hiện đại và tân tiến. Số lượng càng lớn giá sẽ càng giảm.

Đặc biệt khi mua hàng tại công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế miễn phí cho đến khi quý khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất thì chúng tôi mới tiến hành sản xuất. Thời gian làm hàng nhanh chóng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM.

USB-23-1 USB 23 USB-23-2 USB 23 USB-23-5 USB 23 USB-23-6 USB 23