Túi vải không dệt 07

Bạn đang cần một vật dụng đựng quà hay đựng đồ khi đi chợ, đi siêu thị mà không phải sử dụng nhiều bao nilon? Công ty Quảng Cáo 247 hân hạnh giới thiệu đến bạn Túi Vải Không Dệt Đa Năng an toàn thân thiện với môi trường, giúp bạn nhiều việc trong các vấn đề làm túi quà tặng hội thảo khách hàng hay đi shopping….

Chất liệu an toàn, không chứa các nguyên tố độc hại, thoáng khí, bền chắc và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Túi với tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng. Quai xách dạng liền chắc chắn, đường nét tinh tế, dùng đóng gói sản phẩm trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như bán hàng…

[box type=”shadow” ] – Túi vải không dệt được làm từ chất liệu an toàn, không chứa các chất độc hại, có thể tái sử dụng, dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.

– Dùng để đựng vật dụng deal cá nhân khi tập gym, picnic, du lịch, shopping…

– Kiểu dáng trẻ trung, thời trang, có thể sử dụng thay cho túi xách, giỏ xách hay ba lô.

– Đường may tinh tế, sắc sảo, đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm.

– Đa dạng về màu sắc, kiểu dáng

– Kích thước: đa kích thước[/box]

Tui-vai-khong-det-07-2 Túi vải không dệt 07

Túi vải không dệt là một trong những thành tựu vượt trội trong các ngành khoa học về vật liệu với tính năng bền, dai, chống ẩm và bụi tốt cũng như có thể tái sử dụng được nhiều lần thật hiệu quả.

Tui-vai-khong-det-07-3 Túi vải không dệt 07

Thiết kế thanh mảnh trong từng đường nét cùng diện tích rộng rãi, có thể gấp gọn khi không sử dụng, thông qua thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật, tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng.

Tui-vai-khong-det-07-4 Túi vải không dệt 07

One thought on “Túi vải không dệt 07

Comments are closed.