Túi vải không dệt 01

Túi vải không dệt được làm từ các sợi,liên kết với nhau bằng hóa chất cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi , loại vải này không có cấu tạo như loại vải thông thường vì thế có tên là vải không dệt. Loại vải này thoáng khí , nhiều nơi khác còn gọi là “Giấy dán tường biết thở”. ở những quốc gia phát triển, người ta sử dụng loại vải này rất phổ biến. Do không bị ảnh hưởng bởi nước nên khi thi công có thể trực tiếp quết hồ lên tường rồi dán giấy lên, công suất rất cao. Kiểu vải có nhiều màu sắc đẹp , mềm mại, thoáng khí, sang trọng. Đến nay, vải không dệt ngày càng được xử lý tốt, nên được dùng cho những nơi sang trọng, cao cấp và cũng được sử dụng để làm túi vải không dệt.

Thân thiện môi trường đã trở thành khẩu hiệu hành động, việc cấp thiết của nhiều nước trên thế giới để tối giảm việc gây ô nhiễm môi trường, rừng, sông, biển bị ô nhiễm gây ra. Đồng hành với các nghành công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng ở các đô thị ở ViệtNam.

Sử dụng túi vải vì môi trường là thể hiện thái độ quan tâm đến môi trường sống, đến sức khỏe của chúng ta.

Những lợi thế khi sử dụng túi vải không dệt như khi người tiêu dùng đi mua sắm được một chiếc túi xách thời trang mà lại thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp có được những quảng cáo vô hình trên túi vải, điều đó thật tốt cho cả hai, vì thế túi vải không dệt được dùng ngày càng phổ biến hơn trên thị trường. Độ bền của túi không dệt lên đến 5 năm, không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết không gây ô nhiễm môi trường, được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.

Tui-vai-khong-det-01-11 Túi vải không dệt 01 Tui-vai-khong-det-01-2 Túi vải không dệt 01 Tui-vai-khong-det-01-3 Túi vải không dệt 01