Sổ da 12

Bạn đang cần tìm một sản phẩm sổ da hoặc sổ simili cao cấp để làm quà tặng đối tác? Bạn muốn sản phẩm của mình phải thật ấn tượng và được thiết kế theo yêu cầu? Hay bạn muốn quyển sổ da của mình thể hiện đúng đẳng cấp và sang trọng cùng với logo thương hiệu?

Công ty Quà 247 là cơ sở chuyên cung cấp sổ da và sổ tay simili chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chúng tôi luôn cho những sản phẩm tốt nhất đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng. Quà 247 có rất nhiều loại da và simili khác nhau tương ứng với nhiều nhu cầu và đối tượng ngân sách. Từ những loại da cao cấp cho đến chất liệu simili phổ thông, tuy nhiên sản phẩm vẫn giữ được cho mình sự sang trọng và tinh tế từ cái nhìn đầu tiên. Khác với việc mua các loại sổ tay ở nhà sách, khách hàng khi đặt hàng tại Quà 247 sẽ được tư vấn thiết kế sổ tay miễn phí, ngoài ra chúng tôi còn sở hữu công nghệ ép nhiệt hoặc ép nhũ vàng, nhũ bạc theo logo công ty lên bìa sổ. Bìa giấy Couche với công nghệ in offset full màu cho phép doanh nghiệp có đủ không gian để quảng bá hình ảnh hoặc PR cho một sản phẩm mới. Với đủ mọi kích cỡ và gia công số tờ theo yêu cầu, sản phẩm sổ da của Quà 247 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đáp ứng nhu cầu cho nhiều hình thức tặng quà, event hay hội nghị.

So-Da-12-1 Sổ da 12 So-Da-12-2 Sổ da 12 So-Da-12-3 Sổ da 12 So-Da-12-4 Sổ da 12 So-Da-12-5 Sổ da 12 So-Da-12-6 Sổ da 12 So-Da-12-7 Sổ da 12