Sổ da 01

Bạn là doanh nhân, nhân viên công sở, là sinh viên hay học sinh? Một cuốn sổ không chỉ giúp bạn ghi chép thuận tiện mà còn thể hiện được tầm quan trọng và đẳng cấp của mình trong công việc.

Cuốn sổ da cao cấp được tạo nên bởi một thương hiệu uy tín sẽ giúp mong muốn của bạn trở nên thật dễ dàng

Bìa sổ được thiết kế bằng giả da cao cấp, màu sắc ấn tượng, đặc biệt có thể chịu được thời tiết nóng, ẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm về các ghi chép quan trọng bên trong nhé!

Với các loại sổ thông thường, bạn có thể bị thu hút về mẫu mã, kiểu dáng nhưng chất lượng giấy viết bên trong thì chưa hẳn đã làm bạn hài lòng. Cuốn sổ da cao cấp này đã khắc phục được nhược điểm trên. Không chỉ đẹp về mẫu mã, ruột sổ được làm từ giấy nhập khẩu, chất lượng cao. Bạn sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt về đẳng cấp.

Trong nhịp sống hối hả, bận rộn như hiện nay, sẽ có lúc bạn quên đi hay bỏ lỡ điều gì đó quan trọng đối với mình. Điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng, ảnh hưởng đến công việc của bạn hay những người xung quanh. Cuốn sổ da này sẽ luôn nhắc nhở bạn những cuộc hẹn quan trọng.

Bạn băn khoăn không biết tặng quà gì cho đối tác, cho sếp  nhân ngày lễ, ngày kỷ niệm của doanh nghiệp để thể hiện tình thâm giao. Một món quà tặng dành tặng bạn bè những chuyến công tác, trước ngày chia tay. Đây là một lựa hấp dẫn dành cho bạn.

So-Da-01-1 Sổ da 01 So-Da-01-2 Sổ da 01 So-Da-01-3 Sổ da 01 So-Da-01-4 Sổ da 01 So-Da-01-5 Sổ da 01 So-Da-01-6 Sổ da 01 So-Da-01-7 Sổ da 01