Sản xuất quà tặng để bàn chất lượng. Mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất tại TP.HCM

Quà tặng để bàn luôn là vật không thể thiếu đối với người làm văn phòng, ngân hàng,…Bởi tính gọn gàng và tiện ích mà quà gỗ để bàn mang lại. Quà tặng để bàn được thiết kế tinh tế cũng góp phần khiến chiếc bàn làm việc trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được mẫu quà tặng để bàn đẹp mắt, chất liệu phù hợp, chất lượng cao mà giá thành lại tốt tại TP. Hồ Chí Minh thì cũng không dễ dàng. Sau đây công ty quà tặng 247 sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành ổn nhất.

Quà gỗ để bàn

Quà gỗ để bàn được làm hoàn toàn 100% bằng gỗ maple nhập khẩu Mỹ, vân gỗ tự nhiên. Việc lựa chọn 1 quà tặng để bàn bằng gỗ cho thấy bạn là một người tinh tế và tỉ mỉ, cũng giống như từng đường nét được đúc khắc tỉ mỉ đến từng centimet. Quà gỗ để bàn mang lại vẻ đẹp sang trọng, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hơn thế nữa, ngoài việc sở hữu 1 mẫu quà gỗ để bàn, Quà 247 còn có dịch vụ khắc tên, logo đánh dấu chủ quyền, hoặc làm quà tặng cho những người yêu thương.

 Qua-Go-De-Ban-12-8-300x200 Sản xuất quà tặng để bàn chất lượng. Mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất tại TP.HCM b638b1574f83acddf592-300x225 Sản xuất quà tặng để bàn chất lượng. Mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất tại TP.HCM

Quà gỗ để bàn 12 là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế, bao gồm đồng hồ, bộ lịch tự xoay, khay đựng bút, khay đựng namecard.

Qua-Go-De-Ban-13-3 Sản xuất quà tặng để bàn chất lượng. Mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất tại TP.HCM

Mẫu quà gỗ để bàn 13 được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Bao gồm 1 đồng hồ, 1 khay đựng Namecard và 1 khay đựng bút, thước,…

Quà da để bàn

Quà da để bàn là sự lựa chọn tối ưu của sự mạnh mẽ và nữ quyền. Dù bạn là nam hay nữ, thì việc sở hữu một mẫu quà tặng da để bàn là hoàn toàn hợp lý.

Qua-De-Ban-Bang-Da-01-11 Sản xuất quà tặng để bàn chất lượng. Mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất tại TP.HCM

Quà da để bàn 01 với thiết kế kết hợp giữa hộp đựng bút và nơi để namecard hoặc sổ tay. Là một vật dụng tiện ích và còn là một sản phẩm trang trí độc đáo. Khi chọn sản phẩm bằng da làm quà tặng sẽ gây được ấn tượng cho khách hàng và đối tác của bạn, thời gian sử dụng lâu dài càng nâng cao hiệu suất quảng cáo. Còn tôn lên được vẻ sang trọng cho người sử dụng sản phẩm.

Quà pha lê để bàn

Pha lê được biết như một chất liệu quý, những hình ảnh được in lên pha lê càng tôn lên nét đẹp lấp lánh thanh lịch, những họa tiết được in lên nền pha lê vô cùng đẹp, giống như một thế giới được nhìn từ xa.

Phale-02 Sản xuất quà tặng để bàn chất lượng. Mẫu quà tặng để bàn được săn lùng nhiều nhất tại TP.HCM

Quà pha lê để bàn 02 với thiết kế có đồ đựng bút, nơi để namecard còn kết hợp với một chiếc đồng hồ nhỏ xinh. Chất liệu lại đươc làm bằng pha lê tôn lên sự sang trọng nơi góc bàn làm việc. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không chọn một mẫu pha lê.

Quà tặng để bàn thật sự là vật phẩm tiện ích đối với dân văn phòng, ngân hàng,.. Với người mua, không gì tuyệt vời hơn khi đích thân mình chọn được một mẫu quà tặng để bàn phù hợp với sở thích và tính cách của mình. Còn với người nhận, quà tặng đó là đơn giản là duy nhất, đáng tự hào nhất vì nó làm ra để dành riêng cho bạn. Hãy để công ty quà tặng quảng cáo 247 đồng hành cùng bạn lựa chọn ra mẫu quà tặng độc đáo, chất lượng và đẹp mắt nhất.