Quạt nhựa 08

Qua247 chuyên sản xuất quạt nan hoa, quạt nhựa cầm tay, quạt nhựa quảng cáo, quạt nhựa pp giá rẻ số lượng lớn, thiết kế và in ấn theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, đa mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn.

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Mùa hè ở Việt Nam khí hậu nóng ẩm làm cho con người cảm thấy mệt mỏi. Thêm nữa mùa nóng còn là mùa thiếu điện. Bạn cần gì nhất lúc này ? Làm mát, giải nhiệt… Nếu bạn đang ở trong nhà chỉ cần bật quạt máy, điều hòa. Trường hợp bạn ra ngoài, mất điện luân phiên chiếc quạt cầm tay là phương tiện hữu ích nhất lúc này. Một chiếc quạt nhỏ gọn, tiện dùng luôn được sử dụng và được để ý đến. Bạn là doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Hãy tặng sản phẩm hữu ích này cho đối tác, nhân viên, khách hàng của bạn. Đặt hàng với chúng tôi để có nhiều mẫu mã phong phú và thái độ phục vụ tận tình.

Quat-nhua-08-1 Quạt nhựa 08

Thông tin sản phẩm quạt nan hoa:

[box type=”shadow” ]Quạt nan hoa 08:

–  Chất liệu: Nhựa PP(nhựa mới).

– Màu sắc: đa sắc.

– Kích thước: đường kính 18-24cm (hoặc thiết kế theo yêu cầu)

– Độ dày: 0,5mm.

– In ấn: In offset 2 mặt

– Thông tin máy in:

+ Chủng loại: in trên máy Komori Lithrone 4 màu

+ Hãng: nhập khẩu từ Nhật

+ Có hệ thống quản lý màu: canh màu sắc tại xưởng in

– Đóng gói: thùng giấy caton (42cm*57cm*44cm).[/box]

Quat-nhua-08-3 Quạt nhựa 08

Một chiếc quạt cầm tay tiện lợi bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ vào trong giỏ sách khi cần là có thể lấy ra sử dụng, sản phẩm quạt nhựa của chúng tôi được in ấn logo thích hợp làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi cho các doanh nghiệp.