Phân Biệt Các Loại Bút Bi ! Mua Bút Viết Ở Đâu Có In Logo Theo Yêu Cầu?

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, ai đã từng cắp sách đến trường thì đều sử dụng đến bút. Trong đó có bút bi – một phương tiện, một dụng cụ gần gũi, gắn bó và vô cùng cần thiết. Bút bi không chỉ là vật dụng không thể thiếu của người đi học mà còn với cả những công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ.

 

Ngày nay bút không chỉ dùng cho học sinh, sinh viên mà còn cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm văn phòng, hiều được vấn đề đó công ty qua247 sản xuất nhiều mẫu bút bi, bút  bi in logo quảng cáo với đa mẫu mã khác nhau phù thuộc vào nhu cầu thị hiếu của từng người

But-Bi-14-51 Phân Biệt Các Loại Bút Bi ! Mua Bút Viết Ở Đâu Có In Logo Theo Yêu Cầu?
Bút bi quảng cáo thân trắng

Cấu tạo bên trong của bút bi quảng cáo cũng khá là đơn giản: vỏ bút được làm bằng nhựa hoặc bằng các kim loại dẻo trong suốt. Bên trong là ruột bút, ống dẫn mực, ngòi bút, lò xo. Ngòi bút có đường kính từ 0,25mm đến 0,7mm tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Còn về việc sử dụng bút cũng khá là dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu bút ngòi bút sẽ tự động lộ ra để chúng ta có thể sử dụng. Khi không sử dụng nữa ta chỉ cần ấn lại đầu bút, ngòi bút sẽ tự động thụt lại, lúc đó bạn có thể mang bút đi khắp mọi nơi mà vẫn yên tâm tránh được các tác nhân bên ngoài va chạm vào ngòi bút.

But-Bi-14-11 Phân Biệt Các Loại Bút Bi ! Mua Bút Viết Ở Đâu Có In Logo Theo Yêu Cầu?
Bút bi in logo quảng cáo

But-Bi-14-41 Phân Biệt Các Loại Bút Bi ! Mua Bút Viết Ở Đâu Có In Logo Theo Yêu Cầu? But-Bi-14-31 Phân Biệt Các Loại Bút Bi ! Mua Bút Viết Ở Đâu Có In Logo Theo Yêu Cầu?

Phân loại bút viết

Bút viết là loại văn phòng phẩm rất đa dạng, có rất nhiều loại khác nhau nhưng trong đời sống hằng ngày thì có thể bắt gặp một số loại thông thường là bút mực (pen) và bút chì (pencil), trong bút mực thì phân ra hai dòng chính là bút máy (fountain pen) và bút bi (pointball pen). Trong bút bi được chia làm nhiều loại theo chất liệu: Bút Bi Nhựa, Bút Kim Loại, Bút Gỗ

Bút máy là loại bút mực được sử dụng từ rất lâu đời, ban đầu người ta chỉ dùng một chiếc lông vũ rồi nhúng đầu lông vào lọ mực để ghi chép trên giấy, sau này qua thời gian dài phát triển, bút mực đã dần được hình thành như chúng ta thấy ngày nay, với thân bút, ngòi bút và ruột bút chứa mực. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, bút máy dần dần ít được thấy dùng để ghi chép, tuy nhiên giá trị đích thực của nó vẫn còn nguyên vẹn và trở thành món đồ trang sức, thể hiện một kiệt tác nghệ thuật thay vì công cụ ghi chép thông thường.

 

Mua bút viết ở đâu ?

Bạn muốn mua bút bi hay bạn muốn mua bút chì ? Hãy lựa chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm và bút viết uy tín chất lượng, để có thể trang bị các sản phẩm bút viết tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Vừa góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian của doanh nghiệp mà còn đảm bảo công việc được thực hiện trơn tru không gián đoạn giữa chừng chỉ vì cây bút viết.

logo_qua247 Phân Biệt Các Loại Bút Bi ! Mua Bút Viết Ở Đâu Có In Logo Theo Yêu Cầu?

Qua247 chuyên cung cấp các sản phẩm bút viết chất lượng giá sỉ cho doanh nghiệp, từ những thương hiệu chuyên sản xuất bút viết có uy tín lâu đời như bút bi Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà,… Nếu muốn mua bút viết, hãy nhanh chóng liên hệ qua247.com để được hỗ trợ tốt nhất.