Phale 06

Qua247 chuyên cung cấp biểu trưng phale, chặn giấy phale làm quà tặng cho các doanh nghiệp, đặc biệt bạn có thể in, khắc, bắn cát đổ màu trên bề mặt phale để quảng bá thương hiệu của bạn tới tay khách hàng cũng rất hiệu quả.

Đem lại ý nghĩa cho những món quà tặng, pha lê như là sự lựa chọn hàng đầu. Mang trong mình sự sang trọng và tinh khiết, những món quà tặng pha lê không chỉ mang giá trị ý nghĩa mà còn làm đẹp lòng người tặng cũng như người nhận quà.

Phale-06 Phale 06
Biểu trưng phale

[box type=”shadow” ]Những đặc điểm để phân biệt pha lê và các loại thủy tinh thường là:

– Pha lê rất nặng so với thủy tinh thuờng.

– Pha lê có độ chiết quang cao sau khi mài gọt cẩn thận, khi ánh sáng chiếu vào thì có khúc xạ và nhìn vào thấy nhiều màu sắc.

– Khi gõ vào pha lê, âm thanh phát ra nghe rất thanh và vang do độ cứng và dạng tinh thể của nó.[/box] Pha lê từ trước tới giờ luôn  được coi như một sản phẩm cao cấp. Khi nói đến pha lê, người ta hình dung ngay ra nó tượng trưng cho sự sang trọng, cao quý. Vì thế pha lê thường được sử dụng làm quà tặng đối tác như: Quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng phale để bàn, quà tặng tình yêu, quà tặng quốc tế phụ nữ, quà tặng 8/3, quà tặng 20/10, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam, quà tặng bạn gái, quà tặng người thân,… hay kỷ niệm chương dành cho các chương trình họp lớp, họp nhóm, Đại hội Đoàn, kỷ niệm ngày thành lập công ty, thành lập hội.
Các sản phẩm biểu trưng phale của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, sang trong hy vọng rằng đây sẽ là món quà sang trọng dành tặng cho khách hàng của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất