Ô dù thân thẳng 16

Vào mùa mưa một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta đó chính là những chiếc ô dù cầm tay xinh xắn với nhiều màu sắc nổi bật tạo nên sự thích  thú cho người sử dụng.

Bất kỳ ai cũng đều có những ô dù cầm tay trong nhà vì tính tiện lợi và công dụng của nó không thể chối cãi được. Đặc biệt là ở Việt Nam, một đất nước có khí hậu nhiệt đới thời tiết nên có có mưa rào rải rác quanh năm, ô dù là một vật dụng không thể thiếu
Ô dù cầm tay là một món quà tặng nhỏ gọn và tiện lợi, ai cũng có thể mang bên người, và đặc biệt là ô dù mang tính di dộng nên không chỉ người được tặng ghi nhớ thương hiệu của bạn mà cả những người xung quanh sẽ nhận diện thương hiệu sâu sắc.
Chính vì màu sắc đa dạng, độ phủ rộng và trải dài mà chiếc ô dù cầm tay mang lại giúp nhận diện chuẩn màu sắc thương hiệu nên nhiều khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nó làm quà tặng cho khách hàng của mình – một món quà nhỏ nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ chút nào.
Ô dù cầm tay không những đem lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn mà qua đó doanh nghiệp của bạn cũng có thể gián tiếp PR thương hiệu của mình đến cộng đồng.
Quà 247 vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh, thông điệp và thương hiệu của quý khách lên các sản phẩm quà tặng áp dụng cho các chương trình quảng bá, quảng cáo hay các chiến dịch Branding Marketing.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi mong muốn góp phần tạo ra những sản phẩm ô dù cầm tay đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bền đẹp về chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cũng rất hân hạnh khi được hỗ trợ trong việc thiết kế và in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng để góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu cho các công ty, các doanh nghiệp.

Du-Than-Thang-16-1 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-2 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-3 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-4 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-5 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-6 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-7 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-8 Ô dù thân thẳng 16 Du-Than-Thang-16-9 Ô dù thân thẳng 16